Lễ chia tay sinh viên D2017 của khoa Văn hoá Du lịch

Chiều 5/11/20211 khoa Văn hoá Du lịch, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Lễ chia tay sinh viên khoá 2017 – 2021. Dự lễ chia tay và trao bằng tốt nghiệp có GS.TS. Đặng Văn Soa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thu Hương, Trưởng khoa Văn hoá Du lịch; cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa. Buổi lễ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến và phát trên fanpge của khoa Văn hoá Du lịch.

Mở đầu buổi lễ, những hình ảnh về quá trình học tập và rèn luyện của các sinh viên D2017 khoa Văn hoá Du lịch dưới ngôi trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã được trình chiếu, như gợi nhắc lại một thời thanh xuân sôi nổi và đầy nhiệt huyết. Đây là khoá sinh viên ngành du lịch đầu tiên được đào tạo tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

TS. Lê Thị Thu Hương, Trưởng khoa Văn hoá Du lịch phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ chia tay đầy xúc động, TS. Lê Thị Thu Hương, Trưởng khoa Văn hoá Du lịch đã chúc mừng những thành quả mà các sinh viên đã đạt được trong thời gian học tập tại trường. Đây chính là niềm tự hào của khoa, của Trường. Một số sinh viên đã tìm được việc làm đúng chuyên môn, chuyên ngành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều này cho thấy, ngành đào tạo đã đi đúng hướng, đáp ứng nhu cầu của thị trường về nguồn nhân lực.

Trong tình hình chung của thế giới và Hà Nội, ngành du lịch đã bị ảnh hưởng nặng nề do tác động của dịch bệnh Covid. Tuy vậy, ngành du lịch vẫn đang khắc phục khó khăn và từng bước phục hồi, phát triển. Nhân lực cho ngành du lịch vẫn đang rất cần. Số lượng sinh viên theo học ngành du lịch của khoa không ngừng tăng qua các năm. Văn hoá Du lịch là khoa mới được thành lập của trường nhưng thầy và trò toàn khoa đã luôn sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy và học, mang lại kết quả học tập cao.

Với hành trang đã được trang bị, Trưởng khoa Lê Thị Thu Hương bày tỏ tin tưởng và chúc em sinh viên sẽ tiếp tục vững bước trên con đường đã chọn, trở thành những nguồn lực quan trọng, góp phần phát triển Thủ đô Hà Nội và đất nước, luôn xứng đáng là cựu sinh viên Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Trong buổi lễ này, khoa Văn hoá Du lịch đã tiến hành khen thưởng sinh viên Thủ khoa tốt nghiệp, sinh viên Giỏi toàn khóa, sinh viên Tốt nghiệp loại giỏi, sinh viên Giỏi, Xuất sắc.

Ngọc Hinh