Giới thiệu về ngành Giáo dục Tiểu học

 

Cuộc đời mỗi người đều có những ước mơ để mà cố gắng phấn đấu và theo đuổi. Nếu bạn yêu học sinh tiểu học? Bạn muốnđược truyền đạt kiến thức và trao tình cảm của mình đến với học sinh, được thấy học sinh của mình trưởng thành cả về kiến thức lẫn nhân cách?Bạn muốn có một tâm hồn, phong cách trẻ trung? Bạn muốn có một công việc ổn định? Đến với ngành Giáo dục Tiểu học, khoa Sư phạm, trường Đại học Thủ đô Hà Nội, bạn sẽ được ươm mầm và nuôi dưỡng trở thành một cô giáo tiểu học tài năng.

Ngành Giáo dục Tiểu học là một trong những ngành đào tạo đầu tiên của Nhà trường, có bề dày truyền thống ngay từ ngày đầu thành lập Nhà trường (6/1/1959). Đội ngũ cán bộ, giảng viên có phẩm chất, đạo đức tốt; có trình độ, năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình trong công việc. Các thế hệ sinh viên của ngành thành đạt, trở thành những giáo viên ưu tú, những cán bộ quản lý giỏi… Ngành Giáo dục Tiểu học đã có những đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường nói riêng, của Thủ đô Hà Nội và của cả nước nói chung.

Đội ngũ cán bộ, giảng viên ngành Giáo dục Tiểu học

Vào ngành Giáo dục Tiểu học, khoa Sư phạm, trường Đại học Thủ đô Hà Nội, các bạn sinh viên sẽ được tham gia rèn nghiệp vụ sư phạm hàng tuần, hàng tháng với các nội dung thiết thực, có tính ứng dụng cao vào việc giảng dạy ở trường Tiểu học sau này. Các bộ môn thường xuyên tổ chức các cuộc thi, hội thảo, seminar liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ để sinh viên được tham gia, học tập, trải nghiệm, nâng cao trình độ. Các câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học, câu lạc bộ Nghệ thuật, câu lạc bộ Chữ đẹp FGT.. tạo môi trường cho sinh viên ngành GDTH được thử thách bản thân, rèn luyện tốt về nhiều mặt.

 

 

Sinh viên tham gia hoạt động nghiệp vụ sư phạm cấp trường

Câu lạc bộ Nghệ thuật

Với thế mạnh đào tạo của ngành Giáo dục Tiểu học, sau khi ra trường 100% sinh viên được giới thiệu việc làm và cơ hội đảm nhận các công việc: giảng dạy tại các trường tiểu học, cao đẳng, đại học; nghiên cứu về giáo dục tiểu học tại các trung tâm, viện, cơ quan nghiên cứu.

   

Xem thêm các thông tin tuyển sinh của Khoa Sư phạm tại đây:

Bạn quan tâm ngành nào ở khoa Sư phạm – Trường Đại học Thủ đô Hà Nội ?

Thông tin tổng hợp tuyển sinh 

Ngành Sư phạm Lịch sử

Ngành Giáo dục Công dân

Ngành Sư phạm Ngữ văn

Ngành Giáo dục Mầm non

Ngành Sư phạm Toán học

Ngành Giáo dục Tiểu học

Ngành Sư phạm Vật lý