“Lời chia tay mùa hạ 2021”– Lễ ra trường đặc biệt của sinh viên khóa D2017, C2018 khoa Sư phạm

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sáng 20/7/2021, khoa Sư phạm,Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ ra trường “Lời chia tay mùa hạ” cho 386 sinh viên khoá D201 và C2018 bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự chương trình có TS. Đỗ Hồng Cường, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Nguyễn Thái Minh,Bí thư Đoàn trường; ThS. Trương Thị Minh Huyền,Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; đại diện các khoa, phòng, trung tâm; TS. Trần Thị Hà Giang, Trưởng khoa cùng tập thể cán bộ giảng viên khoa Sư phạm, sinh viên tốt nghiệp cùng gia đình.

Đây là dịp để tôn vinh những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Thủ đô Hà Nội và ngôi nhà chung khoa Sư phạm. Đồng thời, chương trình cũng như một thước phim quay chậm về “chuyến tàu yêu thương”, một chuyến tàu đặc biệt chuyên chở những kỉ niệm đẹp, tình cảm của thầycôvà cácthế hệ học trò trong suốt những năm tháng sôi nổi để hướng tới một tương lai xán lạn, rộng mở phía trước.

TS. Đỗ Hồng Cường,Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường

Thay mặt lãnh đạo trường, TS. Đỗ Hồng Cường,Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân và cán bộ giảng viên khoa Sư phạm, bày tỏ sự kỳ vọng và niềm tin các sinh viênsau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục sứ mệnh của người trao truyền tri thức tới thế hệ trẻ, xứng đáng với những gì thầy cô, gia đình và xã hội đã tin tưởng, giao phó.

TS. Trần Thị Hà Giang, Trưởng khoa Sư phạm

Tại buổi lễ, TS. Trần Thị Hà Giang, Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Sư phạm đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, các phòng ban chức năng và các khoa đào tạo đã quan tâm, phối hợp, hỗ trợ Khoa trong quá trình đào tạo; đồng thời gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân. 

Qua những clip ngắn, các thầy cô vàđại diện sinh viên đã gửi gắm những lời chia sẻ đầy cảm xúc và đong đầy tình yêu thương. Chương trình diễnra trong không khítrang trọng,gần gũi,tạo nên một màu sắc rất riêng của khoa Sư phạm,nơi cósự hiện diện của giá trị truyền thống, uy tín và thương hiệu Nhà trường.

Ban Tổ chức đã trao Bằng tốt nghiệp và Giấy khen cho 03 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 11 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa, 14 sinh viên tốt nghiệp sớm và 372 sinh viên tốt nghiệp đúng hạn khóa D2017, C2018 của các ngành thuộc khối Mầm non, Tiểu học và Trung học bằng hình thức trực tuyến.