Khoa Ngoại ngữ với chương trình “Phía trước là bầu trời”

Ngày 26 tháng 6 năm 2020, khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức chương trình “Phía trước là bầu trời” chia tay sinh viên D2016, C2017 như một lời chúc các tân cử nhân khoa Ngoại ngữ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc và Sư phạm tiếng Anh sau khi ra trường sẽ tìm được những khoảng trời riêng, được thỏa sức bay cao giữa bầu trời lộng gió.

Tham dự chương trình, về phía khách mời có bà Bà Trần Huyền Anh, Giám đốc văn phòng Học bổng giáo dục quốc tế; ông Trần Quốc Hoa, Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Hải Hà; ca sĩ Quân A.P. Về phía Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, có thầy Nguyễn Thái Minh, Bí thư Đoàn Thanh niên trường; TS. Trần Quốc Việt, Trưởng khoa Ngoại ngữ cùng cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên các khóa của khoa Ngoại ngữ.

Đội thi Ngôn ngữ Trung Quốc D2016 giành giải Nhất

Chương trình đã dành thời gian ôn lại những năm tháng học tập và rèn luyện tại khoa Ngoại ngữ của sinh viên khóa D2016, C2017 qua clip “Reply D2016, C2017”. Tiếp đó là phần trình diễn trong cuộc thi “The Last Dance”. Kết quả, đội thi Ngôn ngữ Trung Quốc D2016 giành giải Nhất, đội thi Ngôn ngữ Anh D2016 giành giải Nhì, và đội thi Sư phạm Anh C2017 giành giải Ba.

Khen thưởng tập thể, sinh viên có thành tích xuất sắc 

 

Sinh viên nhận học bổng du học Đài Loan

 

Ca sĩ Quân A.P giao lưu với sinh viên khoa Ngoại ngữ 

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng phần Học bổng thạc sĩ tại Đài Loan cho sinh viên năm cuối; Học bổng của trường Hoa Văn Côn Minh cho sinh viên vượt khó học tập và có thành tích xuất sắc trong học tập; khen thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác học tập, công tác thực tập và sinh viên và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn- Hội khoa Ngoại ngữ năm học 2019-2020.Tin khác