Seminar “Nâng cao hiệu quả giảng dạy học phần chung Tin học”

Sáng 12/4, Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ đã tổ chức seminar chuyên môn Nâng cao hiệu quả giảng dạy học phần Tin học.

Tham dự seminar có TS.Hoàng Thị Mai, Trưởng khoa, TS.Trương Đức Phương phó Trưởng khoa, các giảng viên tham gia giảng dạy học phần Tin học trong toàn trường.

Tại buổi seminar, các thành viên tham dự đã nêu tình hình chung đặc điểm giảng viên tham gia giảng dạy, sinh viên tham gia học tập, kết quả đánh giá của sinh viên trong năm học 2020-2021. Các vấn đề về đề thi; những thuận lợi khó khăn trong giảng dạy cũng được bàn luận, trao đổi. Trên cơ sở đó, Khoa sẽ nghiên cứu xây dựng nội dung học phần, đưa ra những định hướng trong năm tới trên nền tảng kiến thức của sinh viên.

Sau buổi seminar, Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ sẽ cập nhật nội dung trong đề thi cho phù hợp trên cơ sở rà soát toàn bộ ngân hàng đề thi; các bộ môn sẽ tăng cường giảng dạy để đáp ứng chuyên môn. Giảng viên cũng cần nâng cao hơn nữa, cập nhật thường xuyên kiến thức để đáp ứng được nội dung và kiến thức mới.

Lưu Ngọc Sinh - Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ