Thông tin về Hội thảo khoa học “Liêm chính học thuật và việc thực hiện liêm chính học thuật tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội”

Nhằm tạo diễn đàn giúp các nhà khoa học, học giả, chuyên gia, các nhà quản lý và những người quan tâm trao đổi học thuật, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực liêm chính học thuật tại cơ sở giáo dục đại học trong giai đoạn hiện nay, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội sẽ tổ chức Hội thảo “Liêm chính học thuật và việc thực hiện liêm chính học thuật tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội”.

Dự kiến, Hội thảo sẽ được tổ chức vào 8h00 ngày 14/04/2023 (Thứ Sáu) tại Hội trường lớn (Cơ sở 1) của Nhà trường (số 98 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Hội thảo có sự tham dự của đại diện các cơ quan, tổ chức giáo dục, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên và những người quan tâm tới chủ đề hội của Hội thảo.

Hội thảo được tổ chức dứoi hình thức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến

Quý vị đại biểu quan tâm, ngoài đăng ký tham dự trực tiếp với ban tổ chức – đơn vị đầu mối là phòng Quản lý Khoa học Công nghệ và Hợp tác phát triển qua email khoahoc@daihocthudo.edu.vn trước 17 giờ 00 ngày 12/04/2023 (Thứ Tư), có thể tham dự Hội thảo trực tuyến bằng cách:

Cách 1:  Truy cập theo đường link sau

Cách 2: Quét mã QR

Ban tổ chức sẽ tiếp tục thông tin về Hội thảo.