Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội họp phiên họp lần thứ 12

Sáng 6 tháng 4, Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức phiên họp lần thứ Mười hai. TS. Đỗ Hồng Cường, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, Hội đồng trường đã phê duyệt 02 nội dung: Báo cáo kết quả công tác tài chính năm 2022; Điều chỉnh phương hướng công tác tuyển sinh trình độ đại học năm 2023. Quyết định 03 nội dung: Quy định về chính sách thu hút và phát triển đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội; hoạt động hợp tác của trường với doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động; quy định về hoạt động giám sát của Hội đồng trường. Cũng tại phiên họp, Hội đồng trường đã thông qua chủ trương mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ đối với 03 ngành đào tạo; thông qua Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện Nghị quyết của Hội đồng trường.

TS. Đỗ Hồng Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường

Dự kiến, thời gian tới, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội sẽ mở thêm 3 mã ngành Thạc sĩ: Giáo dục học (Giáo dục Tiểu học); Phương pháp Toán sơ cấp; Quản lý Kinh tế.

Về việc bổ sung Phương hướng tuyển sinh đại học của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội năm 2023, Hội đồng trường quyết nghị  bổ sung 05 ngành trình độ đại học hệ chính quy gồmTâm lí học; Văn học; Tài chính – Ngân hàng; Văn hoá học; Bảo hộ lao động. Các nội dung khác của Phương hướng tuyển sinh đại học gồm: Đối tượng tuyển sinh; Phương thức tuyển sinh, Chỉ tiêu tuyển sinh; Ngưỡng đầu vào của các ngành đào tạo thực hiện theo nội dung của Nghị quyết số 01/NQ-HĐT ngày  09 tháng 01 năm 2023 của Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội ban hành phương hướng tuyển sinh của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội năm 2023.

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh