Chương trình tình nguyện mùa đông tại trường THPT Lưu Hoàng, Ứng Hòa, Hà Nội

Nằm trong chuỗi các chương trình hoạt động năm học 2018-2019 và chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Thủ đô Hà Nội, ngày 07/01/2019, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu và trao tặng học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường THPT Lưu Hoàng - Ứng Hòa - Hà Nội.

 

Đến dự chương trình, về phía trường Đại học Thủ đô Hà Nội có đồng chí Trần Thị Hà Giang, Đảng ủy viên, Phó Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học; đồng chí Hà Thu Thủy, Phó Bí thư Đoàn trường. Về phía trường THPT Lưu Hoàng có đồng chí Nguyễn Khắc Thuật, Hiệu nhà trưởng cùng đại diện các thầy cô, học sinh, sinh viên của hai trường.

Sau khi kết thúc Lễ sơ kết học kỳ 1, đại diện trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã trao tặng 10 suất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường THPT Lưu Hoàng, mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ.

 

Cô Trần Thị Hà Giang - Đảng ủy viên - Phó Trưởng khoa GD Tiểu học trao tặng học bổng cho các em học sinh

Phát biểu cảm nghĩ tại chương trình, cô Trần Thị Hà Giang đã chúc mừng những thành tích mà thầy và trò trường THPT Lưu Hoàng đã đạt được trong học kỳ 1 vừa qua, đồng thời bày tỏ cảm xúc và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục có thêm nhiều tấm gương tiêu biểu được nhận những suất học bổng cao quý.

 

Cô Trần Thị Hà Giang phát biểu cảm nghĩ tại chương trình

Để mang đến không khí sôi nổi, tươi vui, các bạn sinh viên đến từ 04 Liên chi đoàn: Khoa học Thể thao & Sức khỏe, Công nghệ thông tin, Tâm lý - Giáo dục, Giáo dục chính trị đã mang tới chương trình các tiết mục văn nghệ nhiều màu sắc và vô cùng hấp dẫn. Chương trình giàu ý nghĩa nhân văn này đã tạo được hiệu ứng tích cực, giúp lan tỏa thông điệp “chung tay vì sự phát triển” trong xã hội, mang hơi ấm tình người và mang lại niềm vui trong cuộc sống cho những số phận thiệt thòi, đồng thời là động lực để các em nỗ lực hơn nữa để đạt kết quả cao trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình: 

  

Tiết mục biểu diễn võ thuật của Liên chi đoàn Khoa học Thể thao & Sức khỏe

 

Tặng quà lưu niệm giữa hai trường

 

 

Đoàn trường ĐH Thủ đô HN chụp ảnh lưu niệm tại trường THPT Lưu Hoàng

Nguồn: Đoàn thanh niênTin khác