Ấn tượng chương trình Chào tân sinh viên khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ

Hòa chung không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường Đại học Thủ đô Hà Nội, sáng ngày 16/11/2020 tại Hội trường lớn, khoa Khoa học Tự nhiên và công nghệ đã tổ chức gặp mặt chào mừng tân sinh viên D2020 của hai chuyên ngành Công nghệ thông tin và Toán ứng dụng. Đến dự với chương trình chào tân sinh viên có GS.TS Đặng Văn Soa, anh Đặng Trần Lâm cựu sinh viên K11, các giảng viên và toàn thể sinh viên trong Khoa.

Các đại biểu, các thầy cô giáo cùng các tân sinh viên khoa KHTN&CN D2020

Như một lời chào đặc biệt từ Khoa Khoa học tự nhiên và công nghệ, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô trong Khoa, Ban Chấp hành liên chi đoàn Khoa đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên D2020 với những hoạt động sôi nổi, đầy ấn tượng. Chương trình đã tạo cơ hội cho các em tân sinh viên được giao lưu, làm quen với môi trường đại học và gắn kết với thầy cô, bạn bè; được hiểu hơn về Khoa.

TS. Hoàng Thị Mai, Trưởng khoa KHTN&CN phát biểu chào mừng và giới thiệu về Khoa KHTN&CN với các tân sinh viên

Phát biểu tại chương trình chào tân sinh viên, TS. Hoàng Thị Mai, Trưởng khoa đã gửi lời chúc mừng tới các em đã chính thức trở thành tân sinh viên của khoa Khoa học Tự nhiên và công nghệ, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Cô đã gửi gắm đến các tân sinh viên, đánh giá cao sự cố gắng cũng như sự nỗ lực bản thân mỗi sinh viên để có được thành công như hôm nay và chia sẻ một số khó khăn mà các bạn cần phải vượt qua trong 4 năm học tại Khoa Khoa học Tự nhiên và công nghệ. Cô hy vọng các tân sinh viên sẽ chăm chỉ học tập, nghiên cứu, rèn luyện bản thân, để có thể tiếp nối thành công của các thế hệ đi trước, mang lại vinh quang cho bản thân nói riêng và cho Khoa cũng như Trường Đại học Thủ đô Hà Nội nói chung.

Nhân dịp này, Khoa đã trao những phần thưởng có ý nghĩa cho các em sinh viên đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn - Hội trong năm học vừa qua và các sinh viên có điểm đầu vào cao nhất. Đặc biệt, các sinh viên của Khoa còn nhận được 04 suất học bỏng có giá trị từ các cựu sinh viên K11 của Khoa, đây là chương trình học bỏng của các cựu sinh viên K11 được trao hằng năm cho các sinh viên có sự cố gắng vượt bậc trong học tập.

BCN Khoa trao phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào Đoàn- Hội năm học 2019-2020

Cũng trong chương trình chào tân sinh viên này, TS. Hoàng Thị Mai đã thay mặt BCN Khoa phát động phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học và phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa.

Có thể nói, buổi gặp mặt tân sinh viên của khoa Khoa học Tự nhiên và công nghệ đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp giao lưu giúp cho thầy và trò của khoa thêm hiểu và gần gũi nhau hơn. Đồng thời cũng là cơ hội để các em tân sinh viên bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình, giải tỏa những băn khoăn, vướng mắc khi bước chân vào môi trường học tập hoàn toàn mới, giúp các em vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, thêm tự tin để học tập và rèn luyện đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh của chương trình chào tân sinh viên D2020 Khoa Khoa học Tự nhiên và công nghệ, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội:

Tin bài: Lưu Ngọc Sinh, Khoa KHTN&CN

 Tin khác