Giới thiệu mã ngành Giáo dục Mầm non

Kì thi THPT Quốc gia đang đến gần, mỗi bạn đang cân nhắc lựa chọn cho mình một ngành nghề để theo học. Mỗi ngành nghề có những thú vị riêng của nó, nhưng nếu bạn có một tình yêu với trẻ nhỏ, nếu bạn có một chút năng khiếu về ca hát, kể chuyện, đọc thơ hãy trở thành cô giáo mầm non, bạn sẽ được cùng học, cùng chơi với trẻ thơ, giúp tâm hồn ta luôn trẻ mãi không già - Mơ ước của một nửa nhân loại. Chắc bạn cũng mong muốn như vậy. Hãy lựa chọn chuyên ngành Giáo dục mầm non – Khoa Sư phạm của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, bạn sẽ đạt được mơ ước đó.

Cùng học cùng chơi với trẻ em

Vào ngành Giáo dục mầm non - Khoa Sư phạm - Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, ngoài những môn học chung mà sinh viên trường đại học nào cũng phải học (Những nguyên lí cơ bản chủ nghĩa Mac - Lenin, ngoại ngữ, tin học,…), bạn sẽ được học những môn học nhẹ nhàng, thú vị như: Văn học thiếu nhi; Múa, Âm nhạc, Mĩ thuật,… và những môn nghiệp vụ về nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ, tổ chức cho trẻ chơi, cho trẻ học và các hoạt động trải nghiệm cho trẻ. Các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết và xinh đẹp hướng dẫn giảng dạy nhiệt tình, chu đáo. Bạn sẽ được thường xuyên tiếp xúc với trẻ mầm non qua các đợt thực hành, thực tập sư phạm tại các trường mầm non.

Trong quá trình học tập ở Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, ngoài việc học tập, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động của tuổi trẻ, như hoạt động Đoàn, Hội, các hội thi nghiệp vụ, hoạt động phong trào thú vị và bổ ích; được tham gia các câu lạc bộ văn hóa, nghệ thuật, thể thao theo sở thích, được đi tham quan dã ngoại nhiều nơi.

Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm Ngành Giáo dục Mầm non

 

Cuộc thi Giọng hát hay sinh viên ngành Giáo dục Mầm non

 

Hoạt động tham quan dã ngoại của các bạn sinh viên năm thứ 3 ngành Giáo dục Mầm non

 

Chắc bạn cũng biết, trong xã hội hiện đại, ngành Giáo dục mầm non ngày càng được quan tâm, do vậy cơ hội việc làm sau khi ra trường là rất lớn. Xin bật mí với bạn rằng, hầu hết sinh viên ngành Giáo dục Mầm non - Khoa Sư phạm của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội sau khi tốt nghiệp đều có việc làm tại không chỉ các trường mầm non công lập mà còn tại các trường mầm non quốc tế lớn tại Thủ Đô Hà Nội cũng như trên khắp cả nước.

Còn chờ gì nữa, hãy chọn ngành Giáo dục Mầm non - Khoa Sư phạm - Trường Đại học Thủ đô Hà Nội để trở thành Cô giáo mầm non, bạn nhé!

Xem thêm các thông tin tuyển sinh của Khoa Sư phạm tại đây:

Bạn quan tâm ngành nào ở khoa Sư phạm – Trường Đại học Thủ đô Hà Nội ?

Thông tin tổng hợp tuyển sinh 

Ngành Sư phạm Lịch sử

Ngành Giáo dục Công dân

Ngành Sư phạm Ngữ văn

Ngành Giáo dục Mầm non

Ngành Sư phạm Toán học

Ngành Giáo dục Tiểu học

Ngành Sư phạm Vật lý