NÂNG CAO SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018), hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống trường Đại học Thủ đô Hà Nội (06/01/1959 – 06/01/2019), Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường cùng Công ty Cổ phần Quốc tế Sensota đã tổ chức chương trình thăm khám răng miễn phí cho toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

Với mục tiêu góp phần đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường đã lựa chọn đơn vị tham gia hợp tác đồng hành trong các hoạt động là công ty Cổ phần Quốc tế Sentosa. Trong Ngày đoàn viên diễn ra vào ngày 29 tháng 3 năm 2018, công ty Sentona đã tổ chức khám răng miễn phí và tư vấn các hoạt động chăm sóc, điều trị răng miệng cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh nhà trường đồng thời dành tặng nhiều phần quá giá trị tại chương trình.

Thăm khám răng miễn phí cho sinh viên trong trường

Nha khoa Sentosa hiện có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tế trong thăm khám, chuẩn đoán lâm sàng, hoạt động với tiêu chí bảo tồn các giá trị tự nhiên, sinh lý cho khách hàng. Trước đó, công ty Sentona đã đồng hành cùng nhà trường trong chương trình “Tìm kiếm tài năng sinh viên – HNMU’s got talent’’.

Việc nâng cao nhận thức về sức khoẻ răng miệng của toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên sẽ góp phần hình thành thói quen giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe, giúp việc dạy và học đạt kết quả cao, toàn diện.