Đại hội Đoàn thanh niên trường lần thứ XX: “Tiên phong - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập”

Với khẩu hiệu “Tiên phong - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo - Hội nhập”, ngày 28 tháng 12 năm 2019, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh Trường Đại học Thủ đô Hà Nội (ĐH TĐHN) lần thứ XX nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội là một sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ ĐH TĐHN, là nơi hội tụ trí tuệ, tâm huyết của 145 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên ưu tú, đại diện cho gần 6000 đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

Về phía khách mời, dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Văn Thiện - UV BTV Đoàn Trường, Trưởng ban TNTH Thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Đào Thuận Ánh – Chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành Đoàn Hà Nội. Về phía Trường ĐH TĐHN có TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng rường; TS. Trần Thị Hà Giang – Đảng ủy viên Phụ trách công tác Thanh niên, Trưởng Khoa Sư phạm; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Công đoàn trường; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường các thời kỳ;145 đại biểu đại diện cho gần 6000 đoàn viên, thanh niên toàn Trường.

Với chủ đề “Phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển, tuổi trẻ Trường ĐH TĐHN bản lĩnh, tiên phong, sáng tạo, hội nhập, góp phần xây dựng Nhà trường”,  Đại hội nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu khóa XIX, xác định mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022; bầu Ban chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị và thực sự trở thành người bạn đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên trong Trường.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thái Minh - Bí thư Đoàn trường khóa XIX đã trình bày báo cáo tổng kết quả công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022. Theo đó, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường ĐH TĐHN nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã có những bước phát triển mới, với sự chuyển biến tích cực, bám sát Nghị quyết Đại hội XIX và sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Thành đoàn Hà Nội. Đoàn trường đã khẳng định được vị thế trong toàn Đoàn và nhiều năm liên tục được đánh giá là đơn vị xuất sắc trong phong trào chung của Thành đoàn Hà Nội.

Phát biểu Tại Đại hội, TS.Đỗ Hồng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Đoàn Thanh niên trường nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành khóa XX tiếp tục phấn đấu đưa công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Trường đi vào thực tế và sát sao với đoàn viên, sinh viên. Trong thời gian tới,  Đảng ủy – Ban giám hiệu sẽ có cuộc đối thoại với Đoàn Thanh niên trường trong nhiệm kỳ để ngày một đổi mới hoạt động của Đoàn trường.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ngô Văn Thiện – UV BTV, Trưởng ban TNTH Thành Đoàn Hà Nội. Đồng chí Ngô Văn Thiện đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của tuổi trẻ trường ĐH ĐTHN đối với phong trào Thanh niên Thủ đô; đồng thời giao nhiệm vụ đoàn viên thanh niên ĐH TĐHN đoàn kết, sáng tạo, có nhiều đổi mới, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của tuổi trẻ trong thời kỳ mới, thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, đặc biệt trên phương diện truyền thông cần có những bước đi đổi mới mạnh mẽ hơn.

Đại hội bầu Ban chấp hành Đoàn trường khóa XX

Trải qua hai phiên làm việc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường khóa XX nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 21 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thái Minh tiếp tục giữ chức Bí thư Đoàn trường ĐH TĐHN lần thứ XX, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Ra mắt Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐH TĐHN nhiệm kỳ 2019 - 2012 đã diễn thành công tốt đẹp. Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tin tưởng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới sẽ cụ thể hóa nội dung Nghị quyết Đại hội và triển khai thành những nhiệm vụ, hành động cụ thể, tiếp tục kế thừa và phát huy thành quả đã đạt được, tiếp tục thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường ngày càng phát triển.

STT

Họ và tên

Chức vụ

         1.          

Nguyễn Thái

Minh

Bí thư Đoàn Trường

         2.          

Trương Thị Minh

Huyền

Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra

         3.          

Vũ Đình

Hiếu

Phó Bí thư Đoàn trường

         4.          

Đàm Thị Thanh

Nga

UV BTV Đoàn trường

         5.          

Phạm Thị Thu

Trang

UV BTV Đoàn Trường

         6.          

Nguyễn Diệp

Ngọc

UV BTV Đoàn trường

         7.          

Phạm Tuấn

Anh

UV BTV Đoàn Trường

         8.          

Nguyễn Hải

Đăng

UV BCH Đoàn trường

         9.          

Trần Văn

Doanh

UV  BCH

      10.        

Phạm Tuấn

Dũng

UV BCH

      11.        

Bùi Mạnh

Dương

UV BCH

      12.        

Đỗ Ngọc

Hải

UV BCH

      13.        

Tô Thị Hồng

Hạnh

UV BCH

      14.        

Phùng Thị

Hạnh

UV BCH

      15.        

Trịnh Thúy

Hằng

UV BCH

      16.        

Nguyễn Khánh

Ly

UV BCH

      17.        

Lê Đức

Nhiên

UV BCH

      18.        

Đinh Thị

Thảo

UV BCH, UV BKT Đoàn Trường,

      19.        

Nguyễn Ngọc Anh

Thư

UV BCH

      20.        

Vũ Thị Huyền

Trang

UV BCH

      21.        

Mai Anh

UV BCHTin khác