Trường Đại học Thủ đô Hà Nội giao lưu văn nghệ, thể thao với Bộ Giáo dục và Đào tạo

Chiều ngày 22 tháng 5 năm 2020, Công đoàn Trường Đại học Thủ đô Hà Nội và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, thể thao tại cơ sở 1 của trường. Tham dự buổi giao lưu, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có ông Hoàng Đức Minh, Cục trưởng Cục nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, ông Lê Minh Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ, cán bộ một số vụ, phòng, ban của Bộ. Về phía Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có ông Nguyễn Tiến Thăng, Chủ tịch Hội đồng trường, bà Hoàng Thị Thu Phương, Chủ tịch Công đoàn trường cùng cán bộ, giảng viên trong trường.

 

Ông Nguyễn Tiến Thăng, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội 

Phát biểu tại buổi giao lưu, ông Nguyễn Tiến Thăng, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội chào mừng và gửi lời chúc tới các vận động viên thi đấu, giao lưu với tinh thần vui khỏe và đạt kết quả tốt nhất. Buổi giao lưu này là một trong chuỗi sự kiện nhằm gắn kết mối quan hệ giữa hai đơn vị, góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, nâng cao sức khỏe của cán bộ, giảng viên.

Ông Hoàng Đức Minh, Cục trưởng Cục nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trong dịp này, các vận động viên đã có những màn thi đấu ấn tượng với một số môn thể thao thi đấu giao hữu bao gồm: Bóng bàn, Cầu lông. Bên cạnh đó, các tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc đã góp phần gắn kết hơn nữa tình thân hữu cán bộ giữa hai đơn vị.

Thi đấu môn Cầu lông

 

Thi đấu môn Bóng bàn 

Hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao giữa Trường Đại học Thủ đô Hà Nội và Bộ Giáo dục và Đào tạo diễn ra trên tinh thần vui khỏe, khách quan. Lãnh đạo hai đơn vị đã trao nhau những bó hoa, món quà kỷ niệm.

Ngọc Hinh - Ngọc VinhTin khác