Lời kêu gọi phát động ủng hộ bệnh viện Bạch Mai đẩy lùi dịch bệnh Covid 19

Kính gửi:

- Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ trường;

- Trưởng các đơn vị trực thuộc trường;

- Chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc trường;

- Toàn thể CBVC trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Trong bối cảnh đại dịch toàn cầu mang tên Covid 19, những nỗ lực, quyết tâm cao nhất của Việt Nam đang phát huy hiệu quả tích cực.

Để ngăn chặn dịch bệnh, hiện nay hàng chục ngàn bộ đội, công an; y bác sĩ và nhân viên y tế, cán bộ nhân viên tại các sân bay, cửa khẩu; tình nguyện viên tại các khu cách ly… đang được huy động làm việc bất kể ngày đêm. Họ là những người đang phải vật lộn hàng ngày, hàng giờ, đối mặt với hiểm nguy, chịu bao thiệt thòi vất vả với mong muốn thực hiện mục tiêu duy nhất đó là đẩy lùi dịch bệnh bảo bảo vệ nhân dân, mang bình yên trở lại cho xã hội.

Với mong muốn tạo nên sức mạnh tổng hợp, quyết tâm đồng lòng vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh gây ra. Công đoàn trường Đại học Thủ đô Hà Nội trân trọng ngỏ lời kêu gọi toàn thể CBVC và HSSV trường Đại học Thủ đô Hà Nội chung tay, góp sức chia sẻ với lực lượng ở tuyến đầu chống dịch bằng tấm lòng thiện tâm của mình, thể hiện nghĩa cử và tình đoàn kết truyền thống của dân tộc ta mỗi khi có thiên tai, dịch bệnh xảy ra.

1. Địa điểm thực hiện: Bệnh viên Bạch Mai - Hà Nội

2. Nội dung ủng hộ :

- Nhu yếu phẩm có chất lượng

- Trang thiết bị, đồ bảo hộ y tế

- Tiền mặt

3. Cách thức triển khai tại trường Đại học Thủ đô Hà Nội

- Công đoàn trường phát động chương trình ủng hộ trong toàn thể cán bộ viên chức trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

- Văn phòng trường liên hệ Bệnh viện Bạch Mai thống nhất hình thức hỗ trợ của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội

- Các đơn vị và cá nhân trong trường: Tham gia ủng hộ chương trình bằng tiền mặt theo khả năng

- Thời gian kêu gọi ủng hộ: Từ ngày 31/3/2020 đến hết ngày 05/4/2020

- Cán bộ tiếp nhận ủng hộ:

+ Đ/c Vũ Thị Thu Hường (Công đoàn trường): 0915.325.248

Số TK: 1011733721; Ngân hàng SHB - Chi nhánh Tây Hà Nôi

+ Đ/c Nguyễn Khánh Ly (Văn phòng trường): 0913.609.191

Số TK: 1011719758; Ngân hàng SHB - Chi nhánh Tây Hà Nội

Hình thức ủng hộ: Tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Thời gian thực hiện chương trình: Ngày 06/4/2020

Công đoàn trường rất mong nhận được sự sẻ chia chung tay của toàn thể Cán bộ viên chức trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Công đoàn trường trân trọng cảm ơn !

TM. BCH CÔNG ĐOÀN

Hoàng Thị Thu Phương