Hội khoẻ Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội cụm Công đoàn số 3

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), ngày 5 tháng 5 năm 2019, Công đoàn trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã phối hợp tổ chức thành công Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội thuộc Cụm công đoàn số 3 tại cơ sở 2 của Nhà trường ở huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội.

Tham dự Hội khoẻ có các cán bộ, viên chức, lao động, đoàn viên Công đoàn thuộc 7 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hà Nội cụm Công đoàn số 3. Đó là các trường: Cao đẳng công nghệ cao, Cao đẳng du lịch, Cao đẳng Thương mại Du lịch, Cao đẳng Việt - Hàn, Đại học Hoà Bình, Đại học Sân khấu Điện ảnh, Đại học Thủ đô Hà Nội. Tại Hội khoẻ, các vận động viên tham gia 3 nội dung thi đấu: Cầu lông, bóng bàn và kéo co.

TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Phát biểu tại Hội khoẻ, TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thủ đô Hà Nội nhấn mạnh, sức khoẻ là vốn quý đối với mỗi người, tham gia các hoạt động thể dục thể thao là việc làm cần thiết để rèn luyện, nâng cao sức khoẻ. Thời gian qua, các nhà trường đều nhận thức được tầm quan trọng này nên phong trào thể dục thể thao đã trở thành một hoạt động rộng khắp, lôi cuốn sự tham gia luyện tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên. Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, Phó Hiệu trưởng Đỗ Hồng Cường bày tỏ tin tưởng, các vận động sẽ thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn cho khán giả; qua đấy tiếp tục phát hiện thêm nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu nhằm biểu dương trong phong trào “Khoẻ để lao động và học tập”, đồng thời lựa chọn những vận động viên xuất sắc để sẵn sàng tham gia thi đấu cấp Thành phố. Hội khỏe cũng là dịp để các nhà trường, các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết và cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục mà ngành giao phó.

Kết quả chung cuộc, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã giành giải Nhất toàn đoàn, trường Cao đẳng công nghệ cao đạt giải Nhì và trường Cao đẳng Việt – Hàn đạt giải Ba.

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh