Thông báo tổ chức các lớp bồi dưỡng, thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin và chứng nhận năng lực tiếng anh

Căn cứ các Thông tư liên tịch của Bộ Nội vụ với các Bộ ban ngành về tiêu chuẩn chức danh, mã số ngạch, tiêu chuẩn nghiệp vụ, chuyên môn các ngạch công chức, viên chức;

Căn cứ Thông báo số 448/TB-ĐHTĐHN ngày 09 tháng 5 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội về việc rà soát các điều kiện đảm bảo chuẩn đầu ra chuẩn bị công tác xét tốt nghiệp cho sinh viên đợt 1 năm học 2018 – 2019;

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thiện các điều kiện để xét tốt nghiệp, điều kiện tuyển dụng khi ra trường, đồng thời nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh và năng lực ứng dụng CNTT trong công việc, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội thông báo về việc tổ chức các lớp bồi dưỡng, thi và cấp Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản và Chứng nhận năng lực tiếng Anh (nội bộ) như sau:

1. Thông tin về Chứng chỉ ứng dụng CNTT và Chứng nhận năng lực tiếng Anh

Chứng chỉ Tin học

Tên chứng chỉ/chứng nhận

Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản

Chứng nhận năng lực tiếng Anh

Đơn vị cấp chứng chỉ, chứng nhận

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Thời lượng ôn tập, bồi dưỡng

5 tiết

30 tiết (tối đa)

Thời gian học

Linh hoạt từ thứ 2 đến CN hàng tuần

(trong và ngoài giờ hành chính)

Hình thức tổ chức thi

Gồm 2 bài thi trên máy tính (01 bài trắc nghiệm và 01 bài thực hành)

Một bài thi tổng hợp

Địa điểm tổ chức

Cơ sở 1, Trường ĐH Thủ đô Hà Nội

2. Kinh phí bồi dưỡng, thi và cấp Chứng chỉ/Chứng nhận

Đối tượng

Chứng chỉ

ứng dụng CNTT

Chứng nhận năng lực tiếng Anh

Kinh phí bồi dưỡng, thi và cấp chứng chỉ, chứng nhận (dành cho các học viên có nhu cầu)

1.200.000đ

1.800.000đ

Kinh phí Nhà trường hỗ trợ (chỉ áp dụng cho sinh viên trường ĐH Thủ đô Hà Nội)

350.000đ

600.000đ

Kinh phí sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội phải nộp:

850.000đ

1.200.000đ

- Đối với chứng chỉ ứng dụng CNTT: Kinh phí trên đã bao gồm tài liệu, ôn tập, thi và cấp Chứng chỉ.

- Đối với chứng nhận năng lực tiếng Anh: Kinh phí trên đã bao gồm ôn tập, thi và cấp Chứng nhận (Chưa bao gồm tài liệu).

3. Hồ sơ đăng kí

Chứng chỉ, Chứng nhận

Hồ sơ đăng kí

Chứng chỉ ứng dụng CNTT

Đơn đăng ký dự thi theo mẫu

02 ảnh 4cm×6cm theo kiểu ảnh chứng minh nhân dân

Bản sao một trong các giấy tờ: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu

Giấy chứng nhận năng lực tiếng Anh

Đơn đăng ký tham dự lớp bồi dưỡng theo mẫu

4. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 16/05/2019 (trong giờ hành chính trừ các ngày nghỉ theo quy định).

- Địa điểm nộp hồ sơ: Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, trường Đại học Thủ đô Hà Nội, số 98 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện công chính).

Điện thoại liên hệ: (024) 32272845; 0968394636 (đ/c Linh).

Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị thông báo tới toàn thể sinh viên để thực hiện có hiệu quả công tác bồi dưỡng.

KT. HIỆU TRƯỞNG

PHÓ HIỆU TRƯỞNG