Ký kết thoả thuận hợp tác giữa Ngân hàng Agribank Cầu Giấy và Đại học Thủ đô Hà Nội

Sáng 9 tháng 11 năm 2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Cầu Giấy (Thành phố Hà Nội) và Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã ký kết thoả thuận hợp tác nhiều nội dung quan trọng. Dự buổi lễ có ông Cao Đình Tuấn, Giám đốc Agribank chi nhánh Cầu Giấy; TS. Đỗ Hồng Cường, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Thủ đô Hà Nội; PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền, Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo một số phòng liên quan.

Ông Cao Đình Tuấn, Giám đốc Agribank chi nhánh Cầu Giấy

Theo thoả thuận hợp tác, hai bên sẽ phối hợp triển khai hợp tác trong các lĩnh vực: đào tạo, thực tập, tổ chức hoạt động hướng nghiệp, phát triển kỹ năng, sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Ngân hàng Agribank sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng, giải pháp thanh toán, thu hộ học phí, trả lương qua tài khoản thẻ, lắp đặt ATM, POS...,các dịch vụ thanh toán khác của Agribank nhằm đảm bảo thuận lợi, nhanh chóng, an toàn trong giao dịch cho sinh viên, giảng viên và người lao động Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, đồng thời tổ chức các hoạt động quảng bá thương hiệu, an sinh xã hội phù hợp, hiệu quả.

PGS.TS Nguyễn Vũ Bích Hiền, Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Đây là một trong những hoạt động nhằm triển khai định hướng của Agribank về tăng cường, đẩy mạnh phát triển sản phẩm dịch vụ, dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong thời gian tới, tăng cường thanh toán không dùng tiền mặt, thói quen sử dụng thẻ, mở tài khoản ngân hàng để sử dụng các ứng dụng thanh toán online, qua đó góp phần thực hiện tốt Ðề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công theo chủ trương của Chính phủ và kế hoạch triển khai của ngành Ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, Ngân hàng Agribank đã tài trợ an sinh xã hội cho Trường Đại học Thủ đô Hà Nội số tiền 5 tỷ đồng để xây dựng phần mềm quản trị đại học.

Ngọc Hinh – Ngọc Vinh