Giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao các trường trong Cụm thi đua số 18, Thành phố Hà Nội

Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022); 136 năm ngày quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2022), ngày23/4, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao các trường trong Cụm thi đua số 18của Thành phố Hà Nội, năm học 2021 – 2022.

Dự chương trình có ông Nguyễn Công Bằng, Trưởng ban Thi đua khen thưởng Thành phố Hà Nội; đại diện 7 trường trong Cụm thi đua số 18, Thành phố Hà Nội, bao gồm: Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây,Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội,Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông,Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Nội,Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây,Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội với hơn 100 vận động viên tham gia giao lưu. Về phía Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, tham dự chương trình có TS. Đỗ Hồng Cường, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Vũ Bích Hiền, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng: TS. Nguyễn Văn Tuân, GS. TS. Đặng Văn Soa.

TS. Đỗ Hồng Cường, Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Đỗ Hồng Cường, Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã gửi lời chào mừng tới các đại biểu và vận động viên về tham dự chương trình giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, đồng thời nhấn mạnh, đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ và khuyến khích tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao trong cán bộ, giảng viên các trường thuộc Cụm thi đua số 18, Thành phố Hà Nội. TS. Đỗ Hồng Cường hy vọng, chương trình này sẽ góp phần tạo lập môi trường gần gũi, thân thiện, tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa các trường trong cụm thi đua số 18, từ đó tiếp tục tạo động lực để cán bộ, giảng viên thêm yêu nghề và đóng góp vào sự nghiệp trồng người vĩ đại.

Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, TS.Đỗ Hồng Cường đề nghị các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất.Tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật để góp phần vào sự thành công của chương trình.

Tham dự chương trình, các vận động viên thi đấu môn Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co và giao lưu văn nghệ. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân và tập thể cho các vận động viên có thành tích cao trong các môn thi đấu.

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh