Câu lạc bộ Bóng bàn đạt thành tích cao tại Giải Bóng bàn - Cờ vua các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội

Sáng 23/4/2022, tại Nhà thi đấu Khu liên hợp thể thao Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng bàn - Cờ vua các trường đại học, học viện và cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022 do Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, Đạihọc Quốc gia Hà Nội đăng cai tổ chức.

Thi đấu Đôi nam

Giải Bóng bàn– Cờ vua là một hoạt động thường niên do Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Thành phố Hà Nội tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, chào mừng Ngày giải phóng miền Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5. Giải đấu năm nay quy tụ 28 đoàn với hơn 400 vận động viên tham dự, tranh tài ở 22 nội dung bao gồm: 07 nội dung của sinh viên và 15 nội dung dành cho cán bộ.

Đôi nữ giành Huy chương Vàng

Đây là sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng bàn và Cờ vua trong cán bộ, sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022. Qua đó,  tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các trường, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện môn Bóng bàn cờ vua nói riêng và công tác Giáo dục thể chất nói chung đạt kết quả cao.

Huy chương Bạc Đơn nữ

Huy chương vàng đôi nam nữ

Huy chương vàng đôi nữ

Câu lạc bộ Bóng bàn của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tham gia 07 nội dung thi đấu và xuất sắc giành được hai Huy chương Vàng (Đôi nam nữ và Đôi nữ ) cùng một Huy chương Bạc (Đơn nữ).

Ngọc Hinh