Thông báo về việc tổ chức Lễ Chào cờ Tổ quốc tại Cơ sở I – tháng 4 năm 2017

Số:        /TB-ĐHTĐHN

Hà Nội, ngày       tháng      năm 2017

V/v tổ chức Lễ Chào cờ Tổ quốc tại Cơ sở I – tháng 4 năm 2017

Căn cứ Kế hoạch số 118/KH-ĐHTĐHN ngày 16 tháng 02 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội về việc tổ chức Lễ Chào cờ Tổ quốc;

Căn cứ Kế hoạch số 180/KH-ĐHTĐHN ngày 02 tháng 3 năm 2017 của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội về việc tổ chức Lễ Chào cờ Tổ quốc tại Cơ sở I năm 2017;

Căn cứ thực tế công tác dạy và học của cán bộ, giảng viên, sinh viên (CB, GV, SV) tại Cơ sở I Trường Đại học Thủ đô Hà Nội;

Nhà trường thông báo về việc triển khai Lễ Chào cờ Tổ quốc tại Cơ sở I – tháng 4 năm 2017 như sau:

1. Thời gian, địa điểm:

– Thời gian: 6h30 7h00 thứ Hai, ngày 03 tháng 4 năm 2017.

– Địa điểm: Sân Khu A – Cơ sở I (Số 98 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội).

1. Thành phần:

– Cán bộ, giảng viên: 67

– Sinh viên: 661 (Có bảng kê số lượng từng khoa kèm theo).

– Trường hợp điều kiện thời tiết không thể tổ chức ngoài sân, Lễ Chào cờ sẽ được tổ chức trong Hội trường lớn. Thành phần tham gia như sau:

+ Đối với CB, GV: giữ nguyên thành phần theo Kế hoạch.

+ Đối với sinh viên: 217 (Có bảng kê số lượng từng khoa kèm theo).

1. Sơ đồ vị trí khu vực tổ chức Lễ Chào cờ: Có sơ đồ chi tiết kèm theo và được đăng trên website của Trường.
  2. Khoa Ngoại ngữ:

– Chịu trách nhiệm thực hiện “Sinh hoạt chuyên đề” tại Lễ Chào cờ tháng 4/2017 theo kế hoạch.

– Cử đại diện của đơn vị (là CB, GV) nhận kinh phí hỗ trợ thực hiện “Sinh hoạt chuyên đề” tại Phòng Công tác HSSV. (Liên hệ: đ/c Vũ Thúy Hường, sđt: 0962161076).

1. Các đơn vị:

Thông báo, quán triệt CB, GV, SV của đơn vị mình tham gia đầy đủ, nghiêm túc Lễ Chào cờ theo kế hoạch;

– Thực hiện các nhiệm vụ được phân công theo Kế hoạch số 180/KH-ĐHTĐHN ngày 02 tháng 3 năm 2017 của Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

– Các Khoa lưu ý:

+ Cử CB, GV điểm danh sinh viên tham gia Lễ Chào cờ.

+ Hàng tháng thống kê số lượng SV các khóa có lịch học tiết 1 thứ Hai đầu tháng, gửi về Phòng Công tác HSSV theo Kế hoạch. Thời hạn: trước ngày tổ chức Lễ Chào cờ 05 ngày (không kể thứ Bảy, Chủ nhật). Email: [email protected].

Nơi nhận:– Hiệu trưởng;

– Các Phó Hiệu trưởng;

– Các Trưởng đơn vị;

– Lưu: VT, CTHSSV (5 bản).

TRƯỞNG PHÒNG CTHSSV

(đã ký)