Phó Hiệu trưởng Đỗ Hồng Cường được bổ nhiệm vị trí Chỉ huy trưởng BCH quân sự trường

Hiệu trưởng Bùi Văn Quân chúc mừng Phó Hiệu trưởng Đỗ Hồng Cường

Chiều 23/11/2017, Ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Chỉ huy trưởng và Chính trị viên phó cho Ban chỉ huy (BCH) quân sự trường ĐH Thủ đô Hà Nội. Dự buổi lễ có Trung tá Phí Mạnh Thành – Phó Tham mưu trưởng BCH quân sự quận Cầu Giấy; Trung tá Phùng Thị Phương – cán bộ BCH quân sự quận Cầu Giấy; PGS.TS NGƯT Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng trường ĐH Thủ đô Hà Nội; TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Văn Hoan – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS. Hoàng Thị Thu Phương, Chánh Văn phòng và đại diện Đoàn Thanh niên; Hội sinh viên trường.

Trung tá Phí Mạnh Thành – Phó Tham mưu trưởng BCH quân sự quận Cầu Giấy trao quyết định

Căn cứ Luật Dân quân tự vệ và Nghị định số 03/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Dân quân tự vệ; Căn cứ công tác cán bộ và nhu cầu biên chế cán bộ của BCH quân sự trường ĐH Thủ đô Hà Nội, BCH quân sự đã trao quyết định bổ nhiệm Chỉ huy trưởng cho TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Chính trị viên phó cho đồng chí Nguyễn Thái Minh – Bí thư Đoàn thanh niên trường, Phó Giám đốc Trung tâm khoa học – Công nghệ.

TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Tại buổi lễ nhận quyết định bổ nhiệm, TS. Đỗ Hồng Cường – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thủ đô Hà Nội cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo trong BCH quân sự quận Cầu Giấy khi giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng BCH quân sự trường ĐH Thủ đô Hà Nội. Trong nhiều năm qua, BCH quân sự quận Cầu Giấy đã luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp Nhà trường thực hiện tốt mọi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Thời gian tới, bản thân TS. Đỗ Hồng Cường và BCH quân sự trường ĐH Thủ đô Hà Nội sẽ cố gắng thực hiện tốt mọi nhiệm vụ góp phần giữ vững ổn định an ninh, quốc phòng của địa phương và đất nước.

Ngọc Hinh – Công Khanh