Khởi động Giải Taekwondo Sinh viên Hà Nội lần thứ hai – năm học 2017 – 2018

Sáng 18/1/2018, Giải Taekwondo Sinh viên Hà Nội lần thứ hai – năm học 2017 – 2018 do trường ĐH Thủ đô Hà Nội và Hội Thể thao Đại học & Chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức đã chính thức được khởi động. Các đoàn vận động viên tham dự Giải đã tiến hành làm các thủ tục chuẩn bị cho việc thi đấu.

Ban tổ chức phát thẻ cho các VĐV tham dự Giải

Chào mừng các đoàn vận động viên về tham dự Giải Taekwondo Sinh viên Hà Nội lần thứ hai – năm học 2017 – 2018, đại diện trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã bày tỏ vinh dự và vui mừng được là đơn vị tổ chức Giải đấu này. Đây là năm thứ hai Giải Taekwondo Sinh viên Hà Nội được tổ chức và thu hút đông đảo các đơn vị tham gia. Hiện có 30 đoàn với 215 vận động viên tham dự Giải. Nội dung thi đấu gồm 2 hình thức: Thi đối kháng cá nhân theo thể thức loại trực tiếp và Thi quyền cá nhân nam, nữ; quyền đồng đội nam, nữ; quyền đôi nam, nữ.

Kiểm tra hạng cân nặng cho các VĐV

Giải đấu là cơ hội để HSSV các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hà Nội tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập cũng như rèn luyện thể chất, từ đó tăng cường sự gắn kết, hợp tác giữa các trường. Với sự tham gia đông đảo các vận động viên và sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, tin tưởng Giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong ngày 18/1, Ban tổ chức đã tiến hành kiểm tra nhân sự, cấp phát thẻ thi đấu, họp, bốc thăm, xếp lịch thi đấu và cân vận động viên. Ngày 20 – 21/1, Lễ khai mạc và thi đấu Giải Taekwondo Sinh viên Hà Nội sẽ chính thức diễn ra. Trường ĐH Thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Giải đấu.

Danh sách các đoàn tham gia Giải:

TTĐƠN VỊ
1Đại học Kiểm sát Hà Nội