Ấn tượng Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao năm học 2016 – 2017

PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban tổ chức ĐH

Ngày 6/5/2017, trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao năm học 2016 – 2017. Dự Lễ khai mạc có ông Đinh Văn Luyến – Trưởng phòng Quản lý thể thao – Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội; ông Nguyễn Minh Tuyên – Giám đốc TT Văn hóa, thông tin và Thể thao Quận Cầu Giấy; bà Nguyễn Thu Trang – Phó trưởng phòng Văn hóa, Thể thao Quận Cầu Giấy; đại diện phường Quan Hoa; PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng 17 đoàn cán bộ, vận động viên đến từ 28 Khoa, Phòng, Ban và Trung tâm trong toàn trường.

Các đại biểu dự ĐH

Phát biểu tại Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao trường ĐH Thủ đô Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Đại hội nhấn mạnh: Đây là năm đầu tiên Đại hội Thể dục Thể thao được tổ chức chuyên nghiệp tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào và khuyến khích tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao trong CBGV, HSSV, khẳng định tầm quan trọng của việc duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong Nhà trường. PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn cũng khẳng định: Với tinh thần “khỏe để học tập, lao động và cống hiến”, Nhà trường sẽ duy trì hoạt động thi đấu thể dục thể thao này đều đặn hàng năm.

Đại hội Thể dục thể thao trường ĐH Thủ đô Hà Nội năm học 2016 – 2017 diễn ra với nội dung thi cho CBGV bao gồm các môn: Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co, Tennis, Đá cầu. Môn thi dành cho HSSV gồm: Aerobic, Zumba dance và Dance sport.

Trước đó, vòng đấu loại các môn thi đấu đã được diễn ra để chọn ra các vận động viên thi đấu vòng bán kết, chung kết tại Lễ khai mạc.

Ngọc Hinh – Ngọc Vinh