Hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển sinh trực tuyến trình độ đại học hệ chính quy năm 2023

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội (mã trường HNM) hướng dẫn thí sinh đăng ký hồ sơ xét tuyển sinh trực tuyến kì tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy năm 2023 đối với các phương thức 1, 2, 3 theo thông báo trên như sau:

Từ ngày 25/5 đến ngày 10/6, thí sinh truy cập trang web http://xettuyen.hnmu.edu.vn/ và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Thí sinh điền đầy đủ thông tin : Họ và tên/ Số điện thoại/ Số CMT hoặc CCCD/ Email và Mật khẩu đăng nhập (tối thiểu 6 kí tự). Số CMT hoặc CCCD phải trùng khớp với thông tin thí sinh đăng ký trên cổng tuyển sinh Quốc gia.

Mỗi một số CMT/CCCD chỉ được đăng kí 01 tài khoản duy nhất. Thí sinh đăng kí tài khoản một lần, từ lần thứ hai, thí sinh đăng nhập bằng số CMT/CCCD và mật khẩu đã đăng kí.

Bước 2: Điền thông tin

Thí sinh điền chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân và lựa chọn phương thức xét tuyển tương ứng mà thí sinh muốn sử dụng để xét tuyển.

A. THÔNG TIN CƠ BẢN

Họ và tên/ Ngày sinh/ Giới tính/ Điện thoại/Dân tộc/ Hộ khẩu thường trú/ Trường THPT/ Đối tượng ưu tiên/ Thông tin liên hệ…

B. THÔNG TIN RIÊNG CHO TỪNG PHƯƠNG THỨC

Phương thức xét tuyển thằng và ưu tiên: Thí sinh chọn đối tượng xét tuyển thẳng hoặc ưu tiên và tải lên hình ảnh bản gốc: 2 mặt của CMT/CCCD và hình ảnh minh chứng đạt giải.

Phương thức xét tuyển dựa vào chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế: Thí sinh lựa chọn bậc đạt được của chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế, tải lên hình ảnh bản gốc các loại giấy tờ sau: 2 mặt CMT/CCCD, chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế bậc 3 trở lên còn hạn tính đến ngày đăng kí xét tuyển.

Phương thức xét tuyển học bạ (xét điểm lớp 12 bậc THPT): Thí sinh chọn phương thức xét tuyển học bạ, nhập các đầu điểm tổng kết cả năm của tất cả các môn học năm lớp 12 và tải lên hình ảnh bản gốc: 2 mặt của CMT/CCCD, trang đầu học bạ và trang điểm học bạ năm lớp 12 (hoặc bảng điểm cả năm lớp 12 có xác nhận của trường THPT), trang học bạ thể hiện thông tin học lực, hạnh kiểm cả năm lớp 12 của thí sinh.

Bước 3: Nộp lệ phí xét tuyển

Hệ thống sẽ gửi cho thí sinh 1 email để xác nhận các thông tin đã đăng ký. Thí sinh cần nộp lệ phí xét tuyển theo thông tin trong email nhận được để hoàn tất việc đăng ký thông tin cá nhân.

Lệ phí: 50.000đ/1 thí sinh. Thí sinh nộp lệ phí xét tuyển trước ngày 12/6/2023.

Thông tin chuyển khoản:

Đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Số tài khoản: 1507238868686

Ngân hàng: Nông nghiệp và PTNT Việt Nam - Chi nhánh Cầu Giấy

Nội dung chuyển khoản: LPXT. "Tên thí sinh". "số CMND/CCCD".

Bước 4: CHỈ DÀNH CHO THÍ SINH ĐĂNG KÍ THEO PHƯƠNG THỨC XÉT CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ

Sau khi hoàn thành các bước trên, thí sinh có đăng ký thông tin xét tuyển theo phương thức chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế nộp hồ sơ về trường qua đường bưu điện trước ngày 𝟭𝟱/𝟲/𝟮𝟬𝟮𝟯 (tính theo dấu bưu điện).

Hồ sơ gồm có:

- Bản sao công chứng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế đã đạt được.

- Bản sao 2 mặt căn cước công dân.

Địa chỉ nhận hồ sơ qua đường bưu điện: Phòng Quản lý đào tạo và Công tác học sinh sinh viên – Trường ĐH Thủ đô Hà Nội. Địa chỉ: 98 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại: 0986735072

* Lưu ý:

- File tải lên phải là file ảnh hoặc file PDF có định dạng *.jpg hoặc *.pdf

- Nếu quên mật khẩu, thí sinh lựa chọn mục “Quên mật khẩu” để khởi tạo lại mật khẩu. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu tạm thời vào email đã đăng kí. Thí sinh đăng nhập với mật khẩu vừa được cấp và tiến hành đổi mật khẩu mới.

- Trong thời gian nhận đăng ký thông tin cá nhân, thí sinh có thể thay đổi thông tin đăng ký bất kì lúc nào. Hệ thống sẽ ghi nhận lần đăng ký cuối cùng của thí sinh.