Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 26 tháng 11 năm 2019, Đảng uỷ Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên ưu tú có 30 năm tuổi Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; đồng chí Bùi Văn Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Thủ đô Hà Nội; các đồng chí Bí thư chi bộ, Đảng viên và quần chúng trong trường cùng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng: đồng chí Trần Thượng Hoài Ân, đồng chí Đặng Lộc Thọ, đồng chí Phạm Quốc Sử.

 Đồng chí Bùi Văn Quân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Thủ đô Hà Nội 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Quân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Thủ đô Hà Nội chúc mừng và ghi nhận những kết quả 3 đảng viên ưu tú đã đạt được trong 30 năm qua đồng thời nhấn mạnh, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự lớn lao không chỉ của cá nhân các đồng chí đảng viên được nhận mà còn là niềm tự hào của Nhà trường. Hiện, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức. Điều này đòi hỏi các đảng viên và quần chúng trong toàn trường nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa. Đồng chí Bùi Văn Quân cũng bày tỏ hi vọng và mong muốn, trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống của các Đảng viên lão thành, dìu dắt các thế hệ trẻ tiếp theo và cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác Đảng và hoạt động chuyên môn trong Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội chúc mừng các Đảng viên

Đồng chí Đặng Lộc Thọ (Chi bộ khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn)

Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đặng Lộc Thọ (Chi bộ khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn) bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội;  Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Trường Đại học Thủ đô Hà Nội ngày một phát triển.

 Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là một trong những hình thức ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Nhà trường. Trong 30 năm qua, các đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, xúc động và ấm áp.

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh

 Tin khác