Dịch vụ Tham vấn tâm lý học đường

Trung tâm Tham vấn học đường và can thiệp sớm

Khoa Tâm lý-Giáo dục,Trường Đại học Thủ đô Hà Nội

Dịch vụ Tham vấn tâm lý học đường: Lắng nghe để thấu hiểu và chia sẻ!

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho sinh viên cũng như tạo môi trường học tập thoải mái và thân thiện, giúp các bạn phát triển toàn diện cả về kiến thức, kĩ năng cũng như sức khỏe tinh thần, Trung tâm tham vấn học đường và can thiệp sớm chính thức mở Dịch vụ Tham vấn tâm lý học đường bắt đầu từ ngày 03/09/2018.

Với các bạn sinh viên, môi trường đại học là một sự thay đổi hoàn toàn mới mẻ, với những thử thách, trải nghiệm thú vị, những khó khăn và đôi lúc cả sự mệt mỏi, chán nản. Đây là giai đoạn các bạn luôn trăn trở những câu hỏi về cuộc sống, về con người bạn mong muốn trở thành hay con đường mà mình sẽ đi tiếp. Tham vấn tâm lý là lắng nghe và cùng chia sẻ những tâm tư, tình cảm của các bạn, cùng đồng hành và giúp các bạn ứng phó với những vấn đề khó khăn trong học tập, cuộc sống cũng như công việc sau này.

Trợ giúp những vấn đề mà các bạn sinh viên thường gặp phải như:

-         Trầm cảm, lo âu, stress, ám ảnh, khủng hoảng...

-         Khó khăn trong định hướng nghề nghiệp

-         Áp lực học tập, khó tập trung, bạo lực học đường

-         Tư vấn về tình yêu, tình bạn, về giới tính, nhận thức bản thân

-         Khó khăn trong các mối quan hệ gia đình và xã hội

-         Những băn khoăn, lo lắng, phiền muộn khác

Dịch vụ này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả sinh viên Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Mỗi buổi tham vấn khoảng 60 phút hoặc hơn tùy vào vấn đề mà bạn gặp phải, các bạn có thể đăng ký qua đường link dưới đây hoặc qua email trực tiếp cho chuyên gia tham vấn.

Tại đây các bạn có thểtự dochia sẻ mọi suy nghĩ, tâm tư của mình, những câu chuyện, những vấn đề gây cho bạn những xáo trộn trong suy nghĩ, cảm xúc, hành vi mà không bị phán xét và được đảm bảo tối đa về giữ bí mật.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm tham vấn học đường và can thiệp sớm

167 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.38333208 / 0127.7858381

Đội ngũ chuyên gia:

* NCS, ThS Tâm lý học đường Đỗ Thị Thủy, Chuyên gia tham vấn tâm lý.

Email: dtthuy@daihocthudo.edu.vn

* ThS Tâm lý lâm sàng Vũ Thùy Vân, Chuyên gia tham vấn trị liệu tâm lý.

Email: vtvan@daihocthudo.edu.vn

Đăng ký lịch hẹn: