Tặng quà học sinh vượt khó trường THPT Lưu Hoàng


Tiếp nối các hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong việc kết nghĩa giữa hai nhà trường, ngày 31 tháng 01 năm 2019, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường THPT Lưu Hoàng (Ứng Hoà, Hà Nội) nhân dịp tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến. Dự buổi gặp mặt, về phía trường Đại học Thủ đô Hà Nội có ThS. Hoàng Thị Thu Phương, Chánh văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; đại diện phòng Công tác học sinh sinh viên; phòng Tạp chí. Về phía trường THPT Lưu Hoàng có thầy Nguyễn Khắc Thuật – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

Đại diện hai nhà trường

Trong không khí thân tình, ấm cúng nhân dịp tết đến, xuân về đại diện trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã trao 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên học giỏi. Năm học 2018 – 2019, trường THPT Lưu Hoàng có 4 học sinh thuộc hộ nghèo, 40 học sinh thuộc hộ cận nghèo, 3 học sinh thuộc hộ gia đình chính sách và nhiều học sinh thuộc diện khó khăn khác. Trong hơn 60 trường hợp được đề xuất từ các lớp, Ban tổ chức đã tiến hành họp bình xét và chọn ra 10 học sinh tiêu biểu có sự nỗ lực vượt khó trong học tập để được nhận quà nhân dịp tết Nguyên đán.

Đại diện học sinh nhận quà phát biểu cảm nghĩ

Hoạt động này đã góp phần thể hiện sự quan tâm và tình cảm của cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội đối với các em học sinh trường THPT Lưu Hoàng, qua đó động viên các em tiếp tục nỗ lực rèn luyện và vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống.

 Tin khác