Sôi động Ngày hội thể thao năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2018, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội thể thao năm học 2018 – 2019. Dự Lễ khai mạc có đại diện các đơn vị tài trợ đến từ công ty cầu Mai Linh, Ball NBA store, công ty Giám Nguyễn; về phía trường Đại học Thủ đô Hà Nội có TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp, Trưởng ban tổ chức cùng các đoàn cán bộ, vận động viên đến từ các khoa, phòng, ban và trung tâm trong toàn trường.

TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức tặng hoa các nhà tài trợ

Phát biểu tại Lễ khai mạc Ngày hội thể thao trường Đại học Thủ đô Hà Nội, TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Ngày hội nhấn mạnh: Ngày hội thể thao được tổ chức chuyên nghiệp tại trường Đại học Thủ đô Hà Nội nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và khuyến khích tinh thần tập luyện, thi đấu thể thao trong cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên; khẳng định tầm quan trọng của việc duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo môi trường giao lưu, học hỏi, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh trong Nhà trường. TS. Đỗ Hồng Cường cũng khẳng định: Với tinh thần “khỏe để học tập, lao động và cống hiến”, Nhà trường sẽ duy trì hoạt động thi đấu thể dục thể thao này đều đặn hàng năm.

Tặng hoa các Câu lạc bộ thể thao của trường

Ngày hội thể thao trường Đại học Thủ đô Hà Nội năm học 2018 – 2019 diễn ra với nội dung thi bao gồm các môn: Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co, Cờ vua, Bóng rổ, Dance sport.

Phần thi Kéo co

Phần thi cờ vua

Phần thi Bóng bàn

Phần thi Cầu lông

Ngày hội thể thao được tổ chức chuyên nghiệp tại trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã quy tụ nhiều vận động viên tham gia, phát huy tinh thần đoàn kết của tất cả cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên, toàn trường. Các nội dung thi đấu diễn ra trong tinh thần giao lưu, học hỏi, phấn khởi. Các môn thi Dance sport của sinh viên nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Riêng môn thi Kéo co dành cho các cán bộ, giảng viên đã khuấy động và làm nóng không khí toàn Ngày hội. Từ các vận động viên đến khán giả đều hết sức phấn khích và thi đấu nhiệt tình, hết mình.

Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong Đại hội.

Nội dung thi

Giải