Khánh thành khu làm việc của Giáo sư, Phó giáo sư và các chuyên gia

Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2019, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Lễ khánh thành khu làm việc của Giáo sư, Phó giáo sư và các chuyên gia. Dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Văn Quân, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng: GS.TS. Đặng Văn Soa, TS. Đỗ Hồng Cường cùng các Giáo sư, Phó giáo sư, chuyên gia và cán bộ, giảng viên trong trường.

Hiệu trưởng Bùi Văn Quân cắt băng khánh thành

Theo Hiệu trưởng Bùi Văn Quân, trường Đại học Thủ đô Hà Nội muốn phát triển thành trường đại học đa ngành theo định hướng ứng dụng thì yếu tố quyết định và quan trọng nhất chính là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Do đó, dù Nhà trường còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất khi đi lên từ một trường cao đẳng lên đại học nhưng việc đầu tư và đãi ngộ nguồn nhân lực chất lượng cao đã được Nhà trường chú trọng và bước đầu mang lại hiệu quả nhất định. Hiện tại, Nhà trường có 383 cán bộ, giảng viên, nhân viên. Trong đó có 01 Giáo sư, 07 Phó Giáo sư, 59 Tiến sĩ, 212 Thạc sĩ. Hiện nay, tiếp tục có 40 nghiên cứu sinh và nhiều cán bộ đang theo học chương trình Cao học ở nhiều chuyên ngành. Việc khánh thành đưa vào sử dụng khu làm việc của Giáo sư, Phó giáo sư và các chuyên gia thể hiện sự trọng dụng và đãi ngộ của Nhà trường đối với những đóng góp của nguồn nhân lực chất lượng cao.

Các chuyên gia tại khu làm việc mới

Khu làm việc của Giáo sư, Phó giáo sư và các chuyên gia được đặt tại nhà A5, cơ sở 1 của Nhà trường ở 98, Dương Quảng Hàm, Quan, Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Các phòng làm việc được đặt tại tầng 1 và tầng 2 với thiết kế hợp lý, khoa học. Sự tri ân, quan tâm, tạo điều kiện của Nhà trường sẽ góp phần động viên, khích lệ toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường tiếp tục yên tâm công tác và cống hiến hơn nữa cho sự phát triển chung của trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh

 

 

 

 Tin khác