Hướng dẫn xác nhận nhập học đối với thí sinh đạt điểm trúng tuyển và đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh đủ điểm trúng tuyển đến trường làm thủ tục xác nhận nhập học theo hướng dẫn sau.

1.1. Hồ sơ xác nhận nhập học

- Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường):

Phiếu đăng ký xét tuyển cho thí sinh xét tuyển bằng học bạ

Phiếu đăng ký xét tuyển cho thí sinh xét tuyển thẳng, chứng chỉ ngoại ngữ

- Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có chứng thực);

- Học bạ THPT bản chính và 01 bản sao có chứng thực;

- Giấy khai sinh: 01 bản sao hoặc 01 bản sao có chứng thực;

- Hộ khẩu thường trú: 01 bản sao có công chứng;

- 06 ảnh 4x6;

- Sơ yếu lý lịch sinh viên có dán ảnh 3x4: 02 bản, theo mẫu tải trên website của Trường, không cần xác nhận của địa phương (ảnh chụp không quá 12 tháng tính đến thời điểm nhập học): Tải về sơ yếu lý lịch

- Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có): 01 bản sao có công chứng;

- Giấy chứng nhận đạt các giải quốc gia, quốc tế đối với thí sinh trúng tuyển bằng hình thức xét tuyển thẳng (bản sao công chứng);

- Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế đối với thí sinh xét tuyển theo chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (bản sao công chứng).

1.2. Lệ phí xác nhận nhập học

- Kinh phí nhập học: 150.000đ (tài liệu, sổ tay, hồ sơ sinh viên).

- Kinh phí Khám sức khỏe: 160.000đ (Theo thông tư 14/2019/TT-BYT ngày 5/7/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế)

- Kinh phí duy trì tài khoản ngân hàng và làm thẻ ngân hàng tích hợp thẻ sinh viên: 50.000đ/sv.

- Lệ phí xét tuyển: 30.000/1 nguyện vọng (theo tổng số nguyện vọng hợp lệ mà thí sinh mà đã đăng kí trực tuyến).

(Do Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội CN Tây Hà Nội SHB thu tại trường Đại học Thủ đô Hà  Nội).

1.3. Thời gian, địa điểm xác nhận nhập học

Thí sinh đã tốt nghiệp đến xác nhận nhập học từ ngày 14/7/2020 đến 17/7/2020 tại Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, số 98 Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thí sinh khi đến trường xác nhận các thông tin đã đăng kí xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường. Chỉ khi các thông tin mà thí sinh đã đăng kí hoàn toàn chính xác, đáp ứng đầy đủ các điều kiện trúng tuyển, thí sinh sẽ được cấp giấy báo trúng tuyển và nhập học.

Thí sinh chính thức nhập học và tham gia học tập tại trường dự kiến từ ngày 14/9/2020. Kế hoạch cụ thể sẽ được thông báo trên Website của nhà trường.

Thí sinh có thể liên hệ với nhà trường theo các số điện thoại: 0915184316, 0913925619 hoặc tại fanpage của trường theo địa chỉ: https://www.facebook.com/hnmu.edu.vn/ để được tư vấn tuyển sinh.

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển tại đây.