Gặp mặt cựu giáo chức nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019


Năm Mậu Tuất 2018 sắp đi qua, để tri ân và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đón xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 22 tháng 1 năm 2019, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Gặp mặt các cựu giáo chức. Dự buổi gặp mặt có GS.TS. Đặng Văn Soa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thế hệ cán bộ, giảng viên trường Đại Thủ đô Hà Nội.

GS.TS. Đặng Văn Soa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS. Đặng Văn Soa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, trường Đại Thủ đô Hà Nội có bề dày truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển. Nhìn lại chặng đường hơn nửa thế kỷ qua, tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên của Nhà trường đều tự hào về những đóng góp của mình đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Qua các năm học, chất lượng đào tạo của Nhà trường đều vượt chỉ tiêu đề ra, sinh viên sau khi ra trường, công tác tại các cơ sở giáo dục đều được đánh giá cao. Năm 2018 đã ghi dấu mốc quan trọng trên lộ trình xây dựng và phát triển Nhà trường. Hiện Nhà trường có 24 mã ngành đào tạo trình độ đại học; hơn 100.000 lượt đào tạo bồi dưỡng; công tác nghiên cứu khoa học có nhiều đổi mới; đã tổ chức giao lưu, ký kết hợp tác với nhiều đơn vị có uy tín trong và ngoài nước. Đây cũng là năm đầu tiên trường Đại học Thủ đô Hà Nội tổ chức tuyển sinh hệ sau đại học.

Có được thành tích này là nhờ một phần đóng góp to lớn của của các thế hệ cán bộ, giảng viên với sự tâm huyết, sáng tạo và cống hiến không mệt mỏi. Nhân dịp gặp mặt đầu xuân, thay mặt Ban giám hiệu, Phó Hiệu trưởng Đặng Văn Soa ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn đối với các cựu giáo chức trong sự phát triển chung của Nhà trường. GS.TS. Đặng Văn Soa cũng hi vọng, trong thời gian tới các cựu giáo chức vẫn tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên toàn trường xây dựng trường Đại Thủ đô Hà Nội ngày càng vững mạnh, sánh ngang với các trường đại học tầm quốc gia và nhiều nước trong khu vực.

Ngọc Hinh Tin khác