Bổ nhiệm, điều động một số vị trí cán bộ lãnh đạo các đơn vị

Chiều 25 tháng 10 năm 2019, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến thường kỳ hàng tháng. PGS.TS. Bùi Văn Quân, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các Phó Hiệu trưởng: TS. Đỗ Hồng Cường, GS.TS. Đặng Văn Soa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cán bộ, giảng viên trong toàn trường tại các điểm cầu. Tại Hội nghị, Ban Giám hiệu đã trao quyết định bổ nhiệm, điều động một số vị trí cán bộ lãnh đạo các đơn vị.

Tham dự Hội nghị, đại diện các đơn vị đã báo tình hình hoạt động trong tháng 10 và kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11. Toàn trường duy trì ổn định nề nếp làm việc, dạy - học; tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Tiếp tục triển khai đề án chương trình giáo trình năm 2019 và báo cáo tiến độ đề án chương trình giáo trình; xây dựng kế hoạch tổ chức công tác thực tập năm học 2019 – 2020; chuẩn bị dữ liệu xây dựng thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2019 - 2020. Rà soát, chuyển điểm, bổ sung điểm cho sinh viên hết hạn bảo lưu, tạm dừng tiến độ học tập theo đúng quy định. Trường tiếp tục triển khai công tác xây dựng chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra của các ngành đào tạo POHE (các hội đồng thẩm định chương trình, đề cương...) và xây dựng phương án đề xuất trang bị phần mềm quản trị đại học. Trong hoạt động khoa học công nghệ, trường đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc gia “65 năm giáo dục thủ đô và giá trị sống người Hà Nội”.

Tháng 11 là tháng có nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và các hoạt động nghiệp vụ liên quan, toàn trường tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và công tác khác. Tổ chức tiếp nhận và xét hồ sơ thí sinh dự thi thạc sĩ đợt 1 khóa (2020-2022); hoàn thành công tác tổ chức thông qua đề cương và quyết định công nhận tên đề tài, tên cán bộ hướng dẫn cho học viên khóa (2018-2020); Khảo sát đánh giá ý kiến của học viên cao học về công tác giảng dạy và phục vụ đào tạo. Tổ chức hoạt động của các nhóm Nghiên cứu mạnh – Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Triển khai hồ sơ đề tài cấp Thành phố 2020…

Hiệu trưởng Bùi Văn Quân trao quyết định bổ nhiệm trưởng, phó các đơn vị

Phó HIệu trưởng Đỗ Hồng Cường trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng các đơn vị

Phó Hiệu trưởng Đặng Văn Soa trao quyết định bổ nhiệm, điều động các Phó trưởng đơn vị

Tại Hội nghị này, đại diện Ban Giám hiệu đã trao quyết định bổ nhiệm, điều động một số vị trí cán bộ lãnh đạo các đơn vị: TS. Trần Thị Hà Giang giữ chức Trưởng khoa Sư phạm; TS. Trần Quốc Việt – Trưởng khoa Ngoại ngữ; PGS.TS. Vũ Công Hảo – Trưởng khoa Khoa học xã hội và nhân văn; ThS. Hoàng Thị Mai – Phó Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ; PGS.TS. Phạm Đông Đức – Trưởng khoa Khoa học Thể thao và sức khỏe; ThS. Hoàng Thị Thu Phương – Chánh Văn phòng; TS. Lê Hồng Hạnh – Trưởng phòng Quản lý chất lượng giáo dục; TS. Nguyễn Thị Kim Sơn – Trưởng phòng Quản lý Khoa học; ThS. Ngô Hải Chi – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Ngoại ngữ, Tin học; ThS. Quách Hải Đường – Giám đốc Trung tâm Thông tin thư viện và học liệu; TS. Nguyễn Văn Tuân – Giám đốc Trung tâm Phát triển nghề nghiệp; TS. Nguyễn Tiến Thăng – Giám đốc Trung tâm Khoa học công nghệ; TS. Phạm Thị Minh – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ tổng hợp và một số vị trí khác.

Ngọc Hinh - Ngọc Vinh