Khai giảng năm học 2019 – 2020: “Phát huy nội lực – nắm bắt cơ hội – nâng cao vị thế”

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2019, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 với chủ đề: “Phát huy nội lực – nắm bắt cơ hội – nâng cao vị thế”. Dự lễ khai giảng có TS. Nguyễn Tiến Thăng, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS.NGƯT. Bùi Văn Quân, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng: TS. Đỗ Hồng Cường, PGS.TS Đặng Văn Soa; cán bộ, giảng viên các đơn vị và sinh viên trong trường.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ Khai giảng trường Đại học Thủ đô Hà Nội, hồi trống khởi đầu cho năm học mới 2019 – 2020 đã được gióng lên, báo hiệu một năm học với nhiều niềm tin, hy vọng và thành công.

PGS.TS. Bùi Văn Quân, Hiệu trưởng Nhà trường 

Phát biểu tại lễ Khai giảng, PGS.TS. Bùi Văn Quân, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, năm học 2019 – 2020 là năm trường Đại học Thủ đô Hà Nội kỷ niệm 5 năm thành lập và 61 năm ngày truyền thống của Nhà trường (06/01/1959 – 06/01/2019). Đây cũng là năm học bản lề để Nhà trường thực sự nhập cuộc một cách sâu, rộng vào công cuộc đổi mới giáo dục đại học của cả nước. Trước bối cảnh đó, Nhà trường đứng trước những thách thức nhưng cũng không ít cơ hội đang chờ đón. Theo Hiệu trưởng Bùi Văn Quân, năm học mới, đòi hỏi thầy và trò Nhà trường cần gia tăng nội lực, tạo sức mạnh để vượt qua thách thức, khó khăn và có đủ điều kiện để tận dụng những cơ hội sẽ đến. Bằng cách đó, thầy và trò Nhà trường sẽ khẳng định và nâng cao vị thê, thương hiệu của Nhà trường với sứ mạng cao cả: Tiếp nối truyền thống của Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

 

 Khen thưởng các sinh viên đạt thành tích cao

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành khen thưởng 15 sinh viên đạt danh hiệu Thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2019 và tặng quà cho các sinh viên nghèo đã có thành tích cao trong học tập.

 Ngọc Hinh - Phú Quang

 

 

 

 

 Tin khác