THÔNG ĐIỆP CỦA HIỆU TRƯỞNG

Khép lại 55 năm truyền thống của một trường Cao đẳng Sư phạm hàng đầu, bước vào giai đoạn mới, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội thực hiện theo phương châm “kỷ cương nghiêm, chất lượng thực, hội nhập nhanh” để hoàn thành sứ mệnh của một trường Đại học đầu tiên và duy nhất của UBND thành phố Hà Nội. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường tôi xin bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đối với toàn thể các thầy cô, cán bộ viên chức, sinh viên và học sinh đã tận tâm với công việc của Nhà trường.

Chào đón năm học 2016-2017, chúng ta tập trung vào các trọng tâm sau:

1. Quản lý chất lượng các hoạt động nhà trường một cách đồng bộ, hiệu quả; chú trọng công tác đảm bảo chất lượng giáo dục;
  2. Phát triển chương trình đào tạo đại học chất lượng cao theo hướng đa ngành, gắn liền với nhu cầu xã hội;
  3. Đa dạng, linh hoạt, gắn kết chặt chẽ với cộng đồng, xã hội trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ;
  4. Tạo động lực và môi trường thuận lợi cho mọi hoạt động của các thành viên trong nhà trường;
  5. Thích ứng nhanh với những thay đổi về nhiệm vụ, về các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục của Nhà trường.

Một năm học mới với nhiều cách làm mới, chúng ta tin tưởng và quyết tâm vì một Nhà trường phát triển tốt đẹp.