Thông báo vv cấp bằng tốt nghiệp, chứng chỉ

Phòng Quản lý chất lượng giáo dục - Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội thông báo về việc cấp bằng cho sinh viên được xét tốt nghiệp tháng 9/2019       (đợt 5) của các hệ:

-         Cao đẳng hệ chính quy học cùng lúc hai chương trình

-         Cao đẳng liên thông khóa 2017

-           Đại học, cao đẳng hệ chính quy cho sinh viên khóa 2016 và khóa cũ như sau:

1. 1.     Thời gian, địa điểm trả bằng tốt nghiệp, chứng chỉ

-         Thời gian: Chiều thứ Hai, thứ Tư hàng tuần (Từ 13h30 đến 17h00)

-           Địa điểm: Phòng Quản lý chất lượng giáo dục (Phòng Thanh tra – Pháp chế) cơ sở 1: Trường Đại học Thủ đô Hà Nội – Số 98 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

-         Số điện thoại liên hệ: 024.3833.6076

• Lưu ý: Sinh viên đến nhận bằng tốt nghiệp, chứng chỉ mang theo một trong các giấy tờ còn giá trị sử dụng sau:

-         Chứng minh thư nhân dân

-         Thẻ căn cước công dân

-         Hộ chiếu

1. 2.     Trường hợp nhận hộ bằng tốt nghiệp, chứng chỉ phải có đầy đủ các giấy tờ sau:

-      Giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương

Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân bản sao công chứng của người ủy quyền và người được ủy quyền.