Thông báo tổ chức Hội thảo khoa học “Thăng Long – Hà Nội: Các hướng tiếp cận nghiên cứu”

 

Hội thảo “Thăng Long - Hà Nội: Các hướng tiếp cận nghiên cứu” vinh dự tự hào được trở thành sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động long trọng kỉ niệm chặng đường lịch sử 60 năm của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội nay là Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Hội thảo này kêu gọi sự góp mặt của các nhà khoa học, học giả đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau. Đó cũng là bản ý của Ban Tổ Chức - muốn được lắng nghe tiếng nói của các giảng viên của khắp các khoa trong một trường đại học đang nỗ lực tiến tới một đại học đa ngành thực sự. Với 26 bài viết đa ngành tập hợp lại trong cuốn Kỉ Yếu, Hội thảo “Thăng Long - Hà Nội: Các hướng tiếp cận nghiên cứu” ít nhiều đã đủ để đưa đến cho cử tọa bức tranh văn hóa - khoa học về lịch sử, địa lý, du lịch, giáo dục, quy hoạch, kiến trúc của thủ đô nghìn năm văn hiến.

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của các nhà khoa học, học giả đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau; gồm có các nhà khoa học, các học giả: PGS. TS Triệu Thế Việt đến từ Đại học Quốc gia Hà Nội, TS. Nguyễn Thị Tính, ThS. Nguyễn Phương Hà, ThS. Nghiêm Thu Hằng đến từ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội II,  TS. Tô Văn Trường - Viện Quy hoạch Thủy lợi miền Nam và Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam có sự góp mặt của ThS. KTS. Nguyễn Thăng Long cùng toàn thể các cán bộ Trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Hội thảo sẽ chính thức được tổ chức vào 8h00 ngày 5 tháng 10 năm 2018 tại phòng họp A, trường Đại học Thủ đô Hà Nội, 98 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ban tổ chức Hội thảo - Trường Đại học Thủ đô Hà Nội thông báo để Quý đại biểu biết và hưởng ứng tham gia.Tin khác