Thông báo xác nhận nhập học đối với thí sinh đã đạt điểm xét tuyển đợt 1 và đợt 2

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, mã trường HNM (tiền thân là trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội) thông báo thời gian xác nhận nhập học và thời gian dự kiến học tập chính thức đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 đã đạt điểm xét tuyển của trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

1. Xác nhận nhập học

1.1. Đối với thí sinh đã tham gia xét tuyển đợt 1

- Thí sinh đã nhận được giấy xác nhận đạt điểm xét tuyển của Nhà trường đến nộp hồ sơ xác nhận nhập học và nhận giấy báo trúng tuyển tại trường Đại học Thủ đô Hà Nội từ 08h00 ngày 9/9/2020 đến 17h00 ngày 12/9/2020.

- Hồ sơ bao gồm:

1. Học bạ Trung học phổ thông (bản gốc).

2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao có chứng thực).

3. Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (bản gốc).

- Địa điểm: Hội trường lớn – Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Số 98 Phố Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

- Sau thời gian trên, nếu thí sinh không nộp hồ sơ xác nhận nhập học, Nhà trường coi như thí sinh không có nguyện vọng tham gia học tại trường và sẽ hủy kết quả xét tuyển của thí sinh.

Lưu ý: Đối với thí sinh tốt nghiệp từ 2019 trở về trước (đã làm thủ tục xác nhận nhập học) dự kiến sẽ tham gia học tập chính thức tại trường từ ngày 15/10/2020. Thí sinh theo dõi thông báo cụ thể trên website của Nhà trường (hnmu.edu.vn).

1.2. Đối với thí sinh tham gia xét tuyển đợt 2

- Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển trên trang tuyển sinh của Nhà trường (dkxt.hnmu.edu.vn), nếu đạt điểm xét tuyển theo phương thức xét tuyển bằng kết quả học tập bậc THPT; xét tuyển bằng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, đến nộp hồ sơ xác nhận nhập học và nhận giấy báo trúng tuyển tại trường từ 08h00 ngày  9/9/2020 đến 17h ngày 12/9/2020.

- Hồ sơ bao gồm:

1. Học bạ Trung học phổ thông (bản gốc).

2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao có chứng thực), đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước nộp bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

3. Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (bản gốc), thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước không phải nộp giấy này.

2. Thời gian học tập chính thức

Thí sinh đã trúng tuyển và xác nhận nhập học, tham gia học tập chính thức dự kiến từ ngày 15/10/2020.

Địa điểm: Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, Số 98 Phố Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Thí sinh có thể liên hệ với nhà trường theo các số điện thoại: 0915184316,  0913925619 hoặc tại fanpage của trường theo địa chỉ: https://www.facebook.com/hnmu.edu.vn/ để được tư vấn tuyển sinh.