Ký kiết hợp tác với Công ty Luật hợp danh V.I.P

 

Nhằm tăng cường các hoạt động liên kết, hỗ trợ đào tạo và tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên học tập, thực tập và làm việc, sáng ngày 28 tháng 3 năm 2019, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tiến hành ký kết hợp tác với Công ty Luật hợp danh V.I.P – Đoàn Luật sư Hà Nội. Dự Lễ ký kết có Luật sư Nguyễn Thanh Quang, Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty Luật hợp danh V.I.P; bà Nguyễn Ngọc Lan, Phó Trưởng khoa Kinh tế & Đô thị cùng một số cán bộ, giảng viên trong trường.

Đại diện Công ty Luật hợp danh V.I.P và giảng viên, sinh viên ngành Luật, khoa Kinh tế & Đô thị

Tại lễ ký kết, hai bên đã thống nhất và tiến hành hợp tác một số các nội dung về đào tạo, bồi dưỡng; nghiên cứu khoa học công nghệ; truyền thông, phát triển thương hiệu và hợp tác trong thực hành nghề. Theo đó, Công ty Luật hợp danh V.I.P sẽ cử chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề Luật để thường xuyên trao đổi, chia sẻ nghiệp vụ, kỹ năng thực hành nghề luật với sinh viên ngành Luật - khoa Kinh tế & Đô thị trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Công ty phối hợp, trợ giúp Nhà trường tổ chức các chương trình thực hành nghề Luật cho sinh viên ngành Luật như: Tọa đàm, diễn án, kỹ năng tranh tụng, kỹ năng tư vấn, kỹ năng làm việc với khách hàng, kỹ năng nghiên cứu hồ sơ pháp lý; kỹ năng làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng…Công ty sẽ tiếp nhận sinh viên ngành Luật – khoa Kinh tế & Đô thị của Nhà trường đến tham gia học thực hành, thực tập tại tổ chức hành nghề của Công ty và các tổ chức hành nghề của đồng nghiệp Công ty. Công ty sẽ kết hợp với Nhà trường trong đào tạo và kiểm tra, đánh giá người học ở một số học phần phù hợp với lĩnh vực hoạt động của Công ty. Đối với các sinh viên ngành Luật năm cuối của Nhà trường, phía Công ty sẽ trực tiếp tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên, tùy theo sở trường, thiên hướng, tình yêu nghề nghiệp ngành Luật của sinh viên. Khi các sinh viên ngành Luật của Nhà trường tốt nghiệp đại học, nếu thỏa mãn các điều kiện và có nhu cầu thì Công ty sẽ tiếp nhận; tuyển dụng; giới thiệu cử nhân ngành Luật của Nhà trường với các tổ chức hành nghề luật sư; tổ chức công chứng; tổ chức thừa phát lại; các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu cần cán bộ pháp chế.

Phía Công ty Luật hợp danh V.I.P sẽ trợ giúp, hỗ trợ tài liệu, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng thực hành nghề luật cho các sinh viên ngành luật của trường Đại học Thủ đô Hà Nội trong quá trình viết khóa luận; luận văn tốt nghiệp; viết, đăng bài trên các phương tiện truyền thông… Ngược lại, trường Đại học Thủ đô Hà Nội sẽ tiến hành trao đổi chuyên gia, giảng viên, sinh viên, tài liệu và giới thiệu, quảng bá hình ảnh Luật Công ty Luật hợp danh V.I.P thông qua các hoạt động khác nhau.

Lễ ký kết đã mở ra cơ hội hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, giảng viên, hoạt động đào tạo trường Đại học Thủ đô Hà Nội cũng như góp phần quảng bá hình ảnh, mở rộng quy mô hoạt động cho Công ty Luật hợp danh V.I.P.

Ngọc HinhTin khác