Bàn giao trường Trung cấp kinh tế – kỹ thuật đa ngành Sóc Sơn về trường ĐH Thủ đô Hà Nội

Sáng ngày 11/1/2017, Hội nghị bàn giao trường Trung cấp kinh tế – kỹ thuật đa ngành Sóc Sơn về trường ĐH Thủ đô Hà Nội đã diễn ra dưới sự chứng kiến của Giám đốc Sở Giáo dục đào tạo Thành phố Hà Nội Nguyễn Hữu Độ, đại diện sở Tài chính, sở Xây dựng thành phố Hà Nội và lãnh đạo hai trường.

Ông Nguyễn Hữu Độ – Giám đốc Sở GD và ĐT Hà Nội

Trường Trung cấp kinh tế – Kỹ thuật đa ngành Sóc Sơn được xây dựng tại thôn Đạc Tài – xã Mai Đình – huyện Sóc Sơn, trên diện tích 6ha, bao gồm khu nhà học lý thuyết, khu thực hành, vườn thực nghiệm, khu ký túc xá cho học sinh, nhà công vụ cho giáo viên, khu thể dục thể thao, hội trường 750 chỗ ngồi. Hiện trường đang đào tạo hơn 680 học sinh trung cấp.

Theo Quyết định số 7106 của UBND TP Hà Nội, trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật đa ngành Sóc Sơn được sáp nhập vào trường ĐH Thủ đô Hà Nội từ ngày 26/12/2016. Như vậy, đến thời điểm này, trường ĐH Thủ đô Hà Nội có 3 cơ sở: Cơ sở 1 và địa chỉ giao dịch: số 98 Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội; cơ sở 2: đường 131, thôn Đạc Tài, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội; cơ sở 3: số 6, phố Vĩnh Phúc, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Tại hội nghị bàn giao trường Trung cấp kinh tế – kỹ thuật đa ngành Sóc Sơn về trường ĐH Thủ đô Hà Nội, PGS.TS Bùi Văn Quân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của đại diện sở Giáo dục đào tạo thành phố Hà nội đồng thời khẳng định: trường ĐH Thủ đô Hà Nội và trường Trung cấp kinh tế – kỹ thuật đa ngành Sóc Sơn là một chỉnh thể thống nhất, hoạt động theo định hướng chung. Để chuẩn bị cho hội nghị bàn giao hôm nay, trường ĐH Thủ đô đã tổ chức các buổi khảo sát, làm việc sâu sát, rà soát lại số liệu nguồn lực tài chính, cơ sở vật chất và hoạt động đào tạo. Trên kết quả làm việc, ngày hôm nay trường Trung cấp kinh tế – kỹ thuật đa ngành Sóc Sơn được bàn giao về trường ĐH Thủ đô Hà Nội. PGS.TS Bùi Văn Quân bày tỏ hi vọng và cam kết sẽ chỉ đạo các phòng chức năng nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục cần thiết tiếp theo để bộ máy nhà trường hoạt động thống nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

PGS.TS  Bùi Văn Quân – Hiệu trưởng Trường ĐH Thủ đô Hà Nội .

Các đơn vị liên quan kí biên bản bàn giao.

Ngọc Hinh – Ngọc Vinh