Sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng háo hức với cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam’’

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng hiện nay đang dần khẳng định vị thế của mình. Từ một ngành được đánh giá là rất tiềm năng, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đang ngày càng cho thấy tầm quan trọng của mình đối với nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với mức tăng trưởng 10% một năm trong các năm gần đây, hơn 1.500 doanh nghiệp đang theo đuổi ngành nghề này trên nước ta, lượng lao động ước tính trong những năm tới là 18.000 người; Logistics hứa hẹn sẽ là nhóm ngành có những bước tiến vượt bậc trong tương lai.

Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên đồng thời củng cố kiến thức, lòng yêu nghề cho các bạn sinh viên đang theo học Logistics; Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công thương phối hợp cùng Mạng lưới đào tạo logistics Việt Nam - là mạng lưới bao gồm các trường Đại học, Cao đẳng và Tổ chức có đào tạo chuyên môn logistics, đã tổ chức cuộc thi “Vietnam Young Logistics Talents 2018”.

Cuộc thi tạo cơ hội tham gia rất lớn cho sinh viên. Sinh viên đang theo học các trường đại học trên khắp cả nước dều có thể trở thành các thí sinh tiềm năng trong cuộc thi.

Nhận thức được ý nghĩa của cuộc thi đối với bản thân, sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã rất nhiệt tình tìm hiểu về cuộc thi và đăng ký tham gia. Đặc biệt là sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Tiếng Anh thương mại của trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã rất nhanh chóng đăng ký tham gia cuộc thi và cùng nhau ôn luyện để đạt kết quả tốt nhất.

Sinh viên trong trường nhận được sự động viên, khuyến khích rất lớn từ các thầy cô trong từng khoa. Các thầy cô đều rất nhiệt tình dành thời gian để giải đáp thắc mắc, trau dồi thêm hiểu biết về các lĩnh vực, đặc biệt là Logistics cho sinh viên để các bạn có hành trang vững bước cho cuộc thi sắp tới.

Thời hạn đăng ký tham gia cuộc thi đến hết ngày 31/08/2019, còn rất nhiều thời gian để sinh viên biến ước mơ tỏa sáng của mình thành hiện thực. Cơ hội có rất nhiều nhưng không phải cơ hội nào cũng phù hợp và đúng với bạn. Hãy nắm bắt cơ hội này và thành công!

*Link đăng ký tham gia cuộc thi: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfphua2cdfoTG1AgXF_1CtV8CP85QnyTX10Q6M1lYgZZJjWoQ/viewform

*Mọi thông tin chi tiết liên hệ

- Fanpage của Khoa Kinh tế và Đô thị:

https://www.facebook.com/groups/1875586099341814/?ref=br_rs

- Fanpage của cuộc thi:

https://www.facebook.com/VYLT2018/Tin khác