Lễ kí kết hợp tác Trường Đại học Thủ đô Hà Nội và Công ty cổ phần Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Nam Minh

Để nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc thực hành, thực tế, thực tập, qua đó giúp sinh viên có sự cọ xát với môi trường làm việc và du lịch quốc tế, chiều ngày 4 tháng 6 năm 2020, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Lễ kí kết với Công ty Cổ phần Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Nam Minh do ông Cáp Trọng Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn. Về phía Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại Học Thủ Đô Hà NộI, TS. Lê Thị Thu Hương, Trưởng khoa Văn hóa Du lịch cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên trong khoa.

Ông Cáp Trọng Nam đã giới thiệu một số thông tin về Công ty Cổ phần Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Nam Minh cùng những lĩnh vực hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học, trong đó nhấn mạnh đến chương trình Intership tại Nhật Bản. Đây là một cơ hội tốt đối với sinh viên ngành du lịch. Thông qua chương trình, sinh có thể được học tập, làm việc tại đất nước Nhật Bản và trải nghiệm tác phong, kinh nghiệm làm việc của người Nhật cũng như kĩ năng chuyên ngành trong cách thức tổ chức, vận hành sự kiện. 

Ông Cáp Trọng Nam Giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Nam Minh

Nhân dịp này, TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã gửi lời cảm ơn tới đại diện Công ty Cổ phần Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Nam Minh và bày tỏ hy vọng về sự hợp tác giữa Công ty và Nhà trường.  Thành công của Lễ kí kết sẽ mở ra những cơ hội mới cho sinh viên của trường nói chung và sinh viên ngành du lịch nói riêng, đặc biệt là cơ hội thực tập, du học và làm việc tại Nhật Bản.

TS. Lê Thị Thu Hương, Trưởng khoa Văn hóa Du lịch

 Kim Thương - Khoa Văn hóa Du lịch Tin khác