Quản lý giáo dục - Ngành nghề đáng quan tâm trong giáo dục hiện nay

          Ngành Quản lý giáo dục ở trường Đại học Thủ đô Hà Nội hiện do Khoa Tâm lý – Giáo dục trực tiếp đào tạo. Bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực về quản lý giáo dục cho chuyên viên, cán bộ phòng ban trong trường và các cơ sở giáo dục địa phương là nhiệm vụ căn bản trong chiến lược đào tạo chung của Khoa Tâm lý giáo dục.

          Khoa Tâm lý -  Giáo dục có đội ngũ giảng viên giàu năng lực, nhiết huyết, yêu nghề, luôn luôn thay đổi phương pháp dạy học, truyền tải kiến thức giúp sinh viên được học tập và làm quen với nhiều phương pháp và cách làm việc mới.

Đội ngũ cán bộ Giảng viên Khoa Tâm lý - Giáo dục

           Chương trình học luôn có sự thay đổi và cải tiến theo từng năm. Chương trình cung cấp cho người học các tri thức quản lý, quản lý giáo dục, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc trong các cơ sở giáo dục, phòng tham vấn, tư vấn học đường. Sinh viên sau khi được học các kiến thức tại trường sẽ được đến các cơ sở giáo dục để thực hành kiến thức và làm quen với công việc liên quan đến ngành nghề và chương trình đạo tạo ngành Quản lý giáo dục.

 Hội thảo thẩm định chuyên ngành Quản lý giáo dục theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp

          Khoa Tâm lý - Giáo dục luôn luôn tổ chức và xây dựng các hoạt đông thực hành quản lý giáo dục nhằm giúp sinh viên có thêm hiểu biết, rèn luyện phẩm chất, năng lực cho người học, tăng cường giao lưu cọ xát giữa các ngành nghề.

          

Sinh viên chuyên ngành Quản lý giáo dục trong đợt thực tập  tại Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm .

          Học chuyên ngành Quản lý giáo dục, sinh viên có điều kiện rèn luyện và phát triển kỹ năng, nghiệp vụ về quản lý giáo dục và đào tạo, được học hỏi và giao lưu với nhiều ngành sư phạm khác, có cơ hội  làm việc tại nhiều cơ sở giáo dục khác nhau từ mầm non đến các bậc học cao; đồng thời giúp trang bị các tố chất, kỹ năng để có thể trở thành một nhà quản lý, một nhà lãnh đạo giỏi.

 

Sinh viên lớp Quản lý giáo dục D2016 tham dự sinh hoạt dưới cờ tại Trường THCS Ngô Gia Tự

Cùng với việc đào tạo sinh viên hệ cử nhân Quản lý giáo dục, Khoa Tâm lý giáo dục đã và đang phối hợp với phòng Sau đại học đào tạo hệ Thạc sĩ Quản lý giáo dục. Đây là thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp muốn tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để nghiên cứu, giảng dạy tại các trường cao đẳng, đại học.

 

Lễ khai giảng lớp Thạc sĩ Quản lý giáo dục Khóa I

          Trường đại học Thủ đô Hà Nội và khoa Tâm lý - Giáo dục luôn hướng đến đào tạo lực lượng quản lý giáo dục có tri thức, kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, phẩm chất đạo đức tích cực, đó là tiền đề vững chắc để giúp sinh viên ra trường nắm bắt được cơ hội việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc và nhu cầu của xã hội hiện nay.

Thông tin tuyển sinh chuyên ngành Quản lý giáo dục và các chuyên ngành khác của Khoa Tâm lý giáo dục, có thể xem tại đường link sau:

http://hnmu.edu.vn/khoa-dao-tao/khoa-tam-ly-giao-duc-truong-dh-thu-do-ha-noi-tuyen-sinh-nam-2019-2020.html?fbclid=IwAR3PjaWb6EmxaNWPeOYw3Q73cqDRjtFLwo0RZnZoDFSnWNlEKeW3griZh3M

Thí sinh muốn biết thêm chi tiết, vui lòng gửi email về địa chỉ: tlgd@daihocthudo.edu.vn

Hotline: 02438336150Tin khác