Xúc động chương trình "Lời chia tay mùa hạ" của khoa Sư phạm

Ngày 22 tháng 6 năm 2020, khoa Sư phạm, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Chương trình "Lời chia tay mùa hạ" và Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa D2016, C2017.

Dự chương trình có TS. Nguyễn Tiến Thăng, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Hà Giang, Trưởng khoa Sư phạm, các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong và ngoài khoa cùng quý phụ huynh.

TS. Nguyễn Tiến ThăngChủ tịch Hội đồng trường

 

TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Hà Giang, Trưởng khoa Sư phạm

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ các câu lạc bộ nghệ thuật. Tiếp đó, đại diện khoa Sư phạm đã trao giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa" cho các sinh viên. Nghiên cứu khoa học là hoạt động quan trọng trong việc đào tạo sinh viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cao việc tự học và sáng tạo của sinh viên. Năm học 2019 – 2020, khoa Sư phạm có 90 đề tài sinh viên nghiên cứu năm học. Trong đó, 8 đề tài xuất sắc đã được trao giải, gồm: 4 giải Nhất, 5 giải Nhì và 9 giải Ba.

Trao giải Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp khoa

Trong lễ trao bằng tốt nghiệp cho 260 sinh viên, có 9 sinh viên đã tốt nghiệp loại xuất sắc. Đây là khoảnh khắc thiêng liêng và đầy tự hào trong cuộc đời mỗi bạn sinh viên. Kết quả này phản ánh quá trình tu dưỡng, rèn luyện trong gian khó, thử thách để hiện thực hóa ước mơ trở thành những thầy cô giáo, góp phần tô thắm thêm truyền thống, thành tích của khoa và Nhà trường.

Nhân dịp này, khoa Sư phạm đã tổ chức tri ân và chia tay các giảng viên về nghỉ theo chế độ của Nhà nước.

Chương trình “Lời chia tay mùa hạ” là hoạt động nhằm tôn vinh sự nỗ lực của sinh viên khoa Sư phạm sau thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Thủ đô Hà Nội, lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp, đáng nhớ của các bạn sinh viên, đánh dấu sự trưởng thành và mở ra một giai đoạn mới trong việc dạy và học của Nhà trường, đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi người khi tham dự chương trình.