Chương trình “Nâng cánh ước mơ” chào Tân sinh viên của khoa Giáo dục Tiểu học

Ngày 21/9/2018, khoa Giáo dục Tiểu học trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức chương trình “Nâng cánh ước mơ” để chào đón hơn 200 sinh viên khóa 2018.

Dự chương trình có cô Nguyễn Thị Ngọc, Phó Trưởng phòng Quản trị; thầy Phạm Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Thí nghiệm – Thực hành; cô Hà Thị Thu Thủy, Phó Bí thư Đoàn trường; cô Trần Thị Minh Huyền, Chủ tịch Hội sinh viên trường; cô Trần Thị Hà Giang, cô Trịnh Thị Hiệp, Phó trưởng khoa khoa Giáo dục Tiểu học; cùng toàn thể các giảng viên và các bạn sinh viên của khoa Giáo dục Tiểu học.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng các em tân sinh viên khóa 2018. Tiếp đó, cô Trần Thị Hà Giang, Phó Trưởng khoa khoa Giáo dục Tiểu học đã giới thiệu bề dày thành tích của khoa và đội ngũ cán bộ giảng viên, Liên chi Đoàn, Liên chi Hội cũng như các câu lạc bộ của khoa Giáo dục Tiểu học. Qua đây, cô Trần Thị Hà Giang cũng nhắn nhủ với các bạn sinh viên khóa 2018 về việc học tập, rèn luyện, bồi đắp tình yêu với nghề để trở thành những giáo viên Tiểu học giỏi trong tương lai.

Sinh viên Nguyễn Nguyệt Nga, sinh viên lớp D2018A tặng hoa lãnh đạo khoa

Thay mặt cho hơn 200 sinh viên K2018, bạn Nguyễn Nguyệt Nga, sinh viên lớp D2018A đã phát biểu cảm nghĩ khi được là tân sinh viên của khoa Giáo dục Tiểu học và tặng hoa Ban chủ nhiệm khoa.

 

Nhân dịp này, Câu lạc bộ Đọc sách Giáo dục Tiểu học và Câu lạc bộ Tiếng Anh (PEC) chính thức được ra mắt. Quỹ khen thưởng sinh viên khoa Giáo dục Tiểu học của Hội Giáo chức Giáo dục Tiểu học cũng được thành lập. Những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và tích cực hoạt động Đoàn – Hội trong năm học vừa qua đã được nhận khen thưởng từ khoa và Quỹ này.

 

Khen thưởng các sinh viên đạt thành tích trong học tập và hoạt động xã hội

Cũng trong chương trình, Hội thi “Nâng cánh ước mơ” dành cho các bạn sinh viên khóa 2018 đã diễn ra hấp dẫn và thú vị. Hội thi gồm 2 phần là thi Tài năng cá nhân vàTài năng tập thể.

Chương trình Chào tân sinh viên khóa 2018 của khoa Giáo dục Tiểu học đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với cán bộ, giảng viên và sinh viên, báo hiệu một năm học mới nhiều thành công.

Phùng Thị Thu Thủy – Khoa Giáo dục Tiểu họcTin khác