Chương trình Chào tân sinh viên năm 2018 của khoa Giáo dục Mầm non

Đã trở thành thông lệ tốt đẹp, sáng 19/09/2018 khoa Giáo dục Mầm non trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã long trọng tổ chức Chương trình Chào tân sinh viên 2018 cho gần 200 sinh viên khóa mới.

Dự chương trình, về phía khách mời có ông Nguyễn Đức Anh - đại diện Hệ thống giáo dục Vinshool. Về phía trường Đại học Thủ đô Hà Nội có Th.S Nguyễn Thị Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Tạp chí; thầy Nguyễn Việt Phương - phụ trách phòng Công tác học sinh - sinh viên. Về phía khoa Giáo dục Mầm non có TS. Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Trưởng khoa Giáo dục Mầm Non; TS. Vũ Thúy Hoàn - Phó Trưởng khoa Giáo dục Mầm Non cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa.

Mở đầu Chương trình, TS. Nguyễn Thị Thúy Hạnh – Trưởng khoa Giáo dục Mầm non đã gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên niên khóa 2018 đồng thời giới thiệu lịch sử, cơ cấu tổ chức và các hoạt động của khoa cũng như của trường. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Thị Thúy Hạnh cũng bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng các em tân sinh viên sẽ phát huy được truyền thống vẻ vang mà các thế hệ sinh viên đi trước đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

 

Ông Trần Văn Anh - đại diện cho Hệ thống giáo dục Vinshool

Tại chương trình, ông Trần Văn Anh - đại diện cho Hệ thống giáo dục Vinshool đã chia sẻ về các định hướng nghề nghiệp tương lai cho toàn thể sinh viên. Qua đó, giúp các bạn sinh viên khoa Giáo dục Mầm non có sự nhìn nhận cụ thể, chi tiết hơn về công việc sau này; đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm.

Cũng trong chương trình, đại diện các Câu lạc bộ của khoa Giáo dục Mầm non đã chia sẻ các hoạt động bổ ích mang lại cho sinh viên. Nhiều năm qua, các câu lạc bộ này đã và đang hoạt động tích cực, giúp các bạn sinh viên tập hợp, giao lưu, đoàn kết cùng chia sẻ và thể hiện lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Là nơi để mọi người cùng chung sức nâng cao kĩ năng của bản thân. Tham gia các hoạt động của câu lạc bộ sẽ là trải nghiệm thật sự bổ ích trong quãng thời gian ngồi trên giảng đường đại học.

Chương trình “Chào Tân sinh viên” đã diễn ra nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các em sinh viên tài năng và duyên dáng đã biểu diễn nhiều tiết mục mới lạ và nổi bật. Từ những câu hát trầm bổng tựa như lời kể đưa ta vào câu chuyện mộc mạc của thôn quê, những động tác mềm mại uyển chuyển trong các điệu múa, cho đến những động tác nhảy đầy vui nhộn thổi bùng lên cả lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ qua bài nhảy flashmob của lớp C2016 CLC.

Sinh viên Trịnh Huyền Trang lớp D2018 đại diện cho Tân sinh viên phát biểu

Chương trình ‘‘Chào Tân  sinh viên’’của khoa Giáo dục Mầm  non  đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu  đậm trong lòng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên, đánh dấu khởi đầu  cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công và thắng lợi.Tin khác