Hội thi nghiệp vụ giỏi khoa Giáo dục chính trị

            

 

Để chuẩn bị cho Hội thi Nghiệp vụ giỏi cấp trường, hướng tới kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống trường Đại học Thủ đô Hà Nội, chiều 22/10/2018, Ban Chủ nhiệm khoa Giáo dục Chính trị đã tổ chức Hội thi Nghiệp vụ giỏi cấp khoa năm học 2018 – 2019.  

Hội thi Nghiệp vụ giỏi của khoa Giáo dục chính trị gồm bốn đội thi: Giáo dục công dân D2016; Giáo dục công dân và Chính trị học D2017; Giáo dục công dân D2018; Giáo dục chính trị D2018. Các đội đã lần lượt trải qua các phần thi: Lời chào sinh viên; Tài năng sinh viênHùng biện.

 

 

Tiết mục thi Tài năng sinh viên của đội thi Giáo dục công dân và Chính trị học 2017

Kết quả chung cuộc, giải Nhất đã thuộc về đội thi Giáo dục công dân và Chính trị học 2017; giải Nhì đã thuộc về đội thi Giáo dục công dân 2018 và giải Ba thuộc về đội thi Chính trị học 2018.

Qua hội thi, sinh viên được thể hiện được kết quả của quá trình học tập và rèn luyện năng lực, nghiệp vụ nghề thường xuyên. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, giảng viên đánh giá được những năng lực của sinh viên, qua đó để giáo dục, bồi dưỡng và để thực hiện kế hoạch đào tạo sắp tới.    

 

 

 TS. Nguyễn Thu Hạnh trao giải Nhì cho đội thi Giáo dục công dân 2018 

PGS.TS. Nguyễn Thị Toan trao giải Nhất cho đội thi GDCD và CTH 2017

Sự thành công của hội thi Nghiệp vụ giỏi khoa Giáo dục Chính trị đã chắp thêm đôi cánh ước mơ, giúp sinh viên vững vàng, tự tin hơn trong thực hành nghề nghiệp sau này.

Nguyễn Thị Xiêm - Khoa Giáo dục Chính trịTin khác