Chi bộ Giáo dục Tiểu học tổ chức Lễ kết nạp đảng viên trong khuôn viên khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch

Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của công tác phát hiện, bồi dưỡng và phát triển đảng viên mới, trong những ngày cuối năm học 2018 - 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Thủ đô Hà Nội, sáng ngày 01/7/2019, Chi bộ Giáo dục Tiểu học đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 12 quần chúng là các sinh viên ưu tú của khoa.
Dự lễ kết nạp đảng viên mới có đ/c Trần Thị Hà Giang, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học; các đảng viên, quần chúng thuộc Chi bộ cùng người thân và đặc biệt là 12 sinh viên ưu tú của khoa.

Đ/c Trần Thị Hà Giang đọc Quyết định kết nạp Đảng cho 12 quần chúng ưu tú

Tại Lễ kết nạp đảng viên mới, đ/c Trần Thị Hà Giang đã đọc Quyết định kết nạp Đảng cho 12 quần chúng ưu tú: Nguyễn Lan Anh, Nguyễn Quang Duy, Phạm Thanh Hằng, Lê Thị Diệu Linh, Nguyễn Khánh Linh, Trần Phương Linh, Phạm Thị Hồng Nhung, Đinh Thị Bích Ngọc, Đỗ Phương Thảo, Dương Quỳnh Trang, Nguyễn Minh Trang, Phạm Thị Thu Trang. Đây đều là những sinh viên xuất sắc tiêu biểu có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động chung của Nhà trường.
Trước lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc và anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, quyết tâm phấn đấu để xứng đáng với truyền thống lịch sử lâu bền và phát huy tinh thần đoàn kết, anh hùng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam.


Các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, quyết tâm 

Việc kết nạp thêm 12 quần chúng ưu tú vào đảng là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng trong công tác phát triển Đảng của Chi bộ, là thành quả xứng đáng cho sự phấn đấu không ngừng của các sinh viên. Lễ kết nạp còn đặc biệt và ý nghĩa hơn nữa khi được tổ chức trong không khí trang nghiêm, kính cẩn tại khu di tích Phủ Chủ tịch - nơi Bác Hồ kính yêu đã sống, làm việc và an nghỉ. Các thế hệ trẻ vẫn hàng ngày quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách ngời sáng của Người. Đó là lời khẳng định, cũng là trách nhiệm lớn lao mà mỗi đảng viên trẻ phải luôn khắc cốt ghi tâm và coi là kim chỉ nam trên mỗi bước đường tương lai phía trước.

Hà Thị Thu Thuỷ - Khoa Giáo dục Tiểu họcTin khác