Gặp mặt cựu sinh viên khoa Công nghệ thông tin

Tuổi trẻ với bao hoài bão, khát khao cống hiến, sau một chặng đường dài với những thành công nhất định vẫn luôn mong có một ngày được trở về với ngôi nhà Công nghệ thông tin, được thăm lại trường xưa, hàn huyên với thầy cô, bạn bè. Thỏa nỗi ước nguyện đó và cũng nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 60 năm thành lập trường Đại học Thủ đô Hà Nội, ngày 16/12/2018, gần 100 cựu sinh viên, cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ thông tin (CNTT) đã tề tựu đông đủ cùng tham gia sự kiện “Gặp gỡ cựu sinh viên” tại sân khấu ngoài trời của trường và Công viên Sen Hồ Tây với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Biểu diễn văn nghệ tại buổi gặp mặt

Mở đầu chương trình là màn tiếp đón nồng hậu của các em sinh viên hiện đang học tập tại khoa CNTT với các tiết mục văn nghệ sôi nổi và hiện đại. Buổi gặp mặt là cơ hội để các em lắng nghe, chia sẻ, giao lưu học hỏi những kinh  nghiệm của các anh chị đi trước, từ đó sẽ thêm vững tin và gặt hái thành công trên con đường phía trước.

Cô Hoàng Thị Mai, Phó Trưởng khoa CNTT 

Trong không khí xúc động, bồi hồi, cô Hoàng Thị Mai, Phó Trưởng khoa CNTT đã điểm lại những chặng đường mà các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên đã trải qua. Gần 30 năm kể từ khi còn là tổ Tin của trường Cao đẳng sư phạm Hà Nội và cho đến nay là khoa CNTT của trường Đại học Thủ đô Hà Nội, dù ở vị trí, vai trò nào thì các thế hệ cán bộ, giảng viên sinh viên của khoa luôn nỗ lực cố gắng để thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, phát triển ứng dụng và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT. Sự trưởng thành, thành công của các thế hệ sinh viên hôm nay chính là món quà ý nghĩa nhất mà các em dành tặng cho thầy cô và Nhà trường. Tập thể khoa mong muốn các em đã và đang là sinh viên của khoa CNTT luôn nỗ lực, cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình và Nhà trường, những người luôn sát cánh dõi theo con đường của các em.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt: 

Trần Thị Thu Phương - Khoa Công nghệ thông tinTin khác