Lễ ký kết thoả thuận hợp tác với trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Để đưa chương trình đào tạo gắn với thực tiễn phổ thông, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã xây dựng và phát triển hệ thống các trường tiểu học thực hành của trường trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Nằm trong các hoạt động đó, ngày 28 tháng 1 năm 2019, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Nhà trường với trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội và ra mắt đoàn Thực tập sư phạm 1, ngành Giáo dục Tiểu học và ngành Quản lý giáo dục tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội.

Đại diện hai Nhà trường ký kết Thoả thuận hợp tác

Tham dự lễ ký kết, về phía trường Đại học Thủ đô Hà Nội có TS. Đỗ Hồng Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo, khoa Giáo dục Tiểu học, Tâm lý giáo dục, Ngoại ngữ. Về phía trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm có NGND. Nguyễn Thị Hiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường cùng tập thể Ban giám hiệu, các trưởng khối của Nhà trường.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai nhà trường đã thống nhất một số nội dung hợp tác về việc phối hợp đào tạo sinh viên trường Đại học Thủ đô Hà Nội, bồi dưỡng giáo viên trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm và phát triển thương hiệu của hai Nhà trường.
Năm học 2018-2019, trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã gửi 20 sinh viên thực tập ngành Giáo dục Tiểu học và Quản lý giáo dục tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội.  Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội là trường Tiểu học thứ 35 kí kết hợp tác với trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Lễ ký kết thoả thuận hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển chuyên môn và thương hiệu cho cả hai Nhà trường.