Khai giảng lớp "Bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo cấp phòng" năm 2019

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng cán bộ viên chức năm 2019, sáng ngày 4 tháng 6 năm 2019, trường Đại học Thủ đô Hà Nội kết hợp với Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng” cho 55 cán bộ lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm và viên chức được quy hoạch chức vụ lãnh đạo cấp phòng.

Đại diện Học viện Hành chính Quốc gia, đồng chí Tống Đăng Hưng, Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng đã phát biểu khai giảng lớp học và phổ biến khái quát nội dung chương trình, những yêu cầu, quy định đối với học viên tham gia.

Đồng chí Tống Đăng Hưng, Phó Trưởng ban Quản lý bồi dưỡng đã phát biểu tại buổi lễ

Về phía trường Đại học Thủ đô Hà Nội, PGS.TS Bùi Văn Quân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhắc nhở các học viên hoàn thành tốt khóa học và bày tỏ sự quan tâm, kỳ vọng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu vào đội ngũ lãnh đạo cấp phòng trong việc nắm chắc kĩ năng quản lý lãnh đạo, đảm đương tốt các nhiệm vụ phát triển trường thời gian sắp tới.

PGS.TS Bùi Văn Quân, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Lớp bồi dưỡng bắt đầu từ ngày 4/6/2019 và dự kiến bế giảng vào ngày 15/7/2019.

Kim Thương - Ngọc Vinh